ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng Thứ Bảy (27/7): Giao thông khá bình ổn sáng cuối tuần 

Quang Quý
Trong khung giờ cao điểm sáng nay (27/7), tình hình giao thông toàn khu nội đô, khu vùng ven thành phố cũng như khu vực các tỉnh lân cận khá bình ổn, người dân lưu thông dễ dàng.

MC Quang Quý đồng hành cùng thính giả VOVGT TP.HCM trong giờ cao điểm sáng nay (27/7)

Ảnh minh họa

Duy chỉ có tuyến đường Cộng Hòa ( quận Tân Bình) có mật độ lưu thông cao một chút, các phương tiện di chuyển chậm theo hướng về vòng xoay Lăng Cha Cả.

Đến khoảng 8h20p, Kênh VOV GT ghi nhận sự cố đầu tiên trong khung giờ cao điểm sáng nay tại khu vực miền Tây: sự cố xe container chết máy trên Quốc lộ 1 qua cầu Long Định, Tỉnh Tiền Giang hướng đi TP Cần Thơ, sự cố cũng gây cản trở giao thông, các phương tiện di chuyển qua đây gặp nhiều khó khăn. 

Khoảng 10 phút sau đó, tại khu vực TPHCM, chương trình cũng đã ghi nhận thêm sự cố xe tải chết máy trên cầu Phú Mỹ, quận 2 sang quận 7.

Và thông thường, trong khoảng khung giờ cao điểm sáng thứ bảy, tình hình giao thông tại khu vực thành phố cũng như khu vực vùng ven khá bình ổn, và đến khoảng tầm trưa, mật độ lưu thông trong khoảng  thời gian này sẽ bắt đầu tăng cao, do vậy quý thính giả và các bác tài cần lưu ý và cân nhắc lộ trình trong khoảng thời gian tiếp theo. 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn