ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 25/7: 4 vụ va chạm nhưng giao thông cũng không quá khó khăn 

Thành Nhân- Phương Uyên
Trong khung giờ cao điểm sáng nay, xảy ra ra một số vụ va chạm, sự cố, mật độ lưu thông tại một số tuyến cũng như các khu vực tỉnh lân cận cao; tuy nhiên giao thông cũng không quá khó khăn.

MC Thành Nhân và MC Phương Uyên đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều 25/7 tại Tp.HCM.

Đường Cộng Hòa luôn trong tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Ảnh: Báo đầu tư

Bắt đầu khung giờ cao điểm sáng nay (25/7), khu vực thành phố có mưa nhẹ, mặt đường ở số tuyến đường khá trơn trượt.

Ngay đầu giờ khung điểm, Kênh VOVGT ghi nhận vụ va chạm đầu tiên giữa 2 xe taxi trên đường Cộng Hòa đoạn qua giao lộ Út Tịch, quận Tân Bình hướng đi vòng xoay Lăng Cha Cả. Rất may, vụ va chạm ngay sau đó nhanh chóng được giải quyết.

Tuy nhiên, mật độ lưu thông trên đường Cộng Hòa vào giờ cao điểm luôn cao, nên thời điểm này, các phương tiện cũng phải di chuyển với tốc độ chậm.

Trong khoảng 90 phút đầu tiên của giờ cao điểm sáng nay, giao thông khá bình ổn. Tuy nhiên, đến khoảng 8h sáng, tình hình giao thông bắt đầu có biến chuyển liên tục.

Chương trình đã ghi nhận 2 vụ va chạm liên tiếp: va chạm giữa ô tô 7 chỗ và xe container tại chân cầu vượt Thủ Đức, quận Thủ Đức hướng đi ngã tư Bình Thái; va chạm giữa xe 16 chỗ và xe máy trên đường Trần Văn giàu đoạn qua chân cầu Tân Tạo, quận Bình Tân hướng đi Quốc lộ 1.

Đến 8h45, chương trình ghi nhận thêm vụ va chạm giữa xe 2 ô tô con trên cầu Nguyễn Văn Cừ hướng quận 8 sang quận 5

Ghi nhận của PV kênh VOV GT đến cuối khung giờ cao điểm, vụ va chạm khu vực chân cầu vượt Thủ Đức, Quận Thủ Đức đã được giải quyết xong, tình hình giao thông khu vực này khả quan, các phương tiện lưu thông ổn định.

Trong khung giờ cao điểm sáng nay, chương trình cũng ghi nhận một sự cố xe container chết máy trên Quốc lộ 1 qua khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân hướng đi An Sương và sự cố một đoạn dải phân cách bị ngả ra đường trên đường 3/2, quận 10, người tham gia giao thông cũng cần lưu ý.

Đánh giá chung về tình hình giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay, có xảy ra ra một số vụ va chạm, sự cố, mật độ lưu thông tại một số tuyến khu vực thành phố cũng như các khu vực tỉnh lân cận có cao, các phương tiện di chuyển chậm, tuy nhiên giao thông cũng không quá khó khăn, phức tạp.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn