ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 17/11: Chung tay hành động ngăn chặn tai nạn giao thông 

Minh Quang
Khung giờ cao điểm sáng Chủ Nhật (17/11) trôi qua rất bình yên, không có thông tin giao thông nào quá căng thẳng cho thính giả nghe Đài.

MC Minh Quang sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm sáng nay (17/11).

Tưởng niệm nạn nhân TNGT
Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể trao quà cho thân nhân các nạn nhân TNGT. (Ảnh Đỗ Loan - Báo Giao thông)

Lúc 07h30 sáng nay tại đường Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM đã diễn ra Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”.

Đây là hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của cả cộng đồng, tưởng nhớ các nạn nhân tai nạn giao thông, vinh danh các dịch vụ cứu trợ và hỗ trợ nhằm đẩy lùi và cùng chia sẻ, xoa dịu nỗi đau cũng như là lời cảnh tỉnh thiết thực cho những người tham gia giao thông.

Lễ tưởng niệm gửi tới cộng đồng cảnh báo về những mất mát, thiệt hại to lớn mà từng gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông.

Cùng với đó là kêu gọi sự chung tay hành động ngăn chặn tai nạn giao thông. 

Các tuyến đường xung quanh buổi Lễ vẫn có thể lưu thông với tốc độ trung bình nhờ sự điều tết rất tích cực của lực lượng chức năng.

Nhìn chung trong buổi sáng hôm nay, điều kiện thời tiết mát mẻ, nắng dịu cùng áp lực giao thông không cao trên các tuyến đường của TP.HCM và khu vực lân cận giúp Giờ cao điểm trôi qua khá bình yên…
 

Tp.HCM Giờ cao điểm

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn