ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 14/2: Tương đối thuận lợi 

Phương Uyên
Trong 1h đồng hồ của giờ cao điểm sáng nay, giao thông vẫn diễn biến ổn định, các phương tiện đều thoải mái di chuyển.

MC Phương Uyên sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm sáng nay (14/2).

Giờ cao điểm TP.HCM
Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Từ 7h30’ trở đi, chương trình ghi nhận 02 vụ va chạm giao thông trên quốc lộ 1 đoạn qua ngã tư Bồn Nước, tỉnh Đồng Nai hướng đi ngã tư Vũng Tàu, giữa 2 xe khách và trên khu vực quốc lộ 51 đoạn qua khu du lịch Đồng Xoài, tỉnh Đồng Nai hướng ngã tư Vũng Tàu, giữa 1 xe tải và 2 xe máy, khiến 01 người tử vong và 01 người bị thương. Có thể nói, bắt đầu từ sau Tết Nguyên Đán, đây là lần đầu tiên giao thông tại TpHCM ghi nhận xảy ra va chạm giao thông khiến 01 người tử vong và 01 người bị thương.

Ngoài ra, giao thông sáng nay cũng ghi nhận 06 sự cố giao thông, đa phần các sự cố liên quan đến đèn tín hiệu giao thông không hoạt động, Rất mong công ty chiếu sáng công cộng có những biện pháp kiểm tra và khắc phục kịp thời, để đảm bảo lộ trình tham gia giao thông của quý thính giả.

Các tuyến đường có lương phương tiện đông, các phương tiện di chuyển chậm xuất hiện nhiều hơn như quận Phú Nhuận, quận 12,quận Tân Bình.

Thời tiết trong đêm nay và ngày mai vẫn duy trì kiều tình hình nóng nóng và oi và buổi trưa và đầu giờ chiều. Quý vị lưu ý đảm bảo sức khỏe khi tham gia giao thông cũng như các hoạt động ngoài trời trong ngày Valentine hôm nay.

Tp.HCM Giờ cao điểm

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn