ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 13/7: Ùn tắc khu vực gần trạm thu phí QL 51 

Quang Quý
Xe khách chết máy đã khiến đoạn đường gần trạm thu phí QL 51, tỉnh Đồng Nai gặp khó khăn trong giờ cao điểm sáng 13/7.

MC Quang Quý đồng hành cùng quý vị và các bạn trong Giờ cao điểm sáng nay

Ảnh minh họa

Nhìn chung giao thông thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khá ổn định, ngoại trừ cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây đoạn gần trạm thu phí Quốc lộ 51, tỉnh Đồng Nai hướng về nút giao Long Thành, do có xe khách chết máy gây cản trở giao thông nên các phương tiện đã khó khăn trong việc di chuyển ngay từ 7h hơn.

Do mật độ phương tiện lưu thông khá cao trên đường cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Giây, có nhiều thời điểm VOVGT nhận được thông tin thính giả phản ánh khó khăn ở nhiều đoạn đường, ví dụ như đoạn gần trạm thu phí Quốc lộ 51, tỉnh Đồng Nai hướng về nút giao Long Thành lúc 7h hơn, hay đoạn qua trạm thu phí Long Phước, hướng về Long Thành lúc gần 8h30.

Cho đến gần 9h sáng, những tuyến đường, tuyến phố của thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận vẫn khoác lên mình dáng vẻ yên ả, êm đềm của buổi sáng cuối tuần. Có một vài tuyến phố có đông một chút nhưng cũng không quá khó khăn. Ví dụ như đoạn qua ngã tư Miếu Ông Cù, Tỉnh Bình Dương khoảng 8h30 do có xe tải nhẹ chết máy gây cản trở giao thông nên các phương tiện bị cản trở và di chuyển chậm một chút.

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn