ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 09/9: Sáng đầu tuần thuận lợi  

Anh Thơ
Trong buổi sáng đầu tuần, giao thông trong giờ cao điểm chỉ dừng lại ở mức xe đông, di chuyển chậm và những tuyến đường là những lộ trình quen thuộc nên các thính giả có thể chủ động được cho hành trình của mình nên không quá vất vả...

MC Anh Thơ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng thứ Hai (09/9).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giao thông sáng đầu tuần ghi nhận không quá khó khăn trên địa bàn TP
Giao thông sáng đầu tuần ghi nhận không quá khó khăn trên địa bàn TP

Thông tin giao thông chỉ dừng lại ở mức xe đông, di chuyển chậm và những tuyến đường này là những lộ trình rất quen thuộc nên các bác tài cũng chủ động được cho hành trình của mình nên không quá vất vả.  

Cụ thể, đường Trường Chinh qua giao lộ Tây Thạnh, quận Tân Bình hướng đi Mũi tàu Cộng Hòa, đường Nguyễn Thị Định từ vòng xoay Mỹ Thủy đến cảng Cát Lái, quận 2, vòng xoay An Phú, tỉnh Bình Dương, cầu Kênh Tẻ, hướng lưu thông từ quận 7 sang quận 4...

Khoảng 8h07, Kênh VOV Giao Thông ghi nhận vụ va chạm liên hoàn tại Xa Lộ Hà Nội qua ngã tư Thủ Đức, quận Thủ Đức khoảng 100m, hướng đi Suối Tiên va chạm liên hoàn giữa xe buýt và 2 ô tô con, các phương tiện di chuyển chậm qua khu vực này, sau 30 phút vụ va chạm được giải quyết xong.

Bên cạnh đó, Giờ cao điểm cũng ghi nhận đường Nguyễn Gia Trí qua giao lộ Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh khoảng 300m xảy ra va chạm giữa xe buýt và 2 ô tô con, tuy nhiên vụ va chạm này không ảnh hưởng nhiều đến giao thông.  

Và Quốc lộ 1 qua giao lộ Lê Thị Riêng khoảng 1km, quận 12 hướng về Tô Ngọc Vân: va chạm giữa xe tải và ô tô con.  

Ngoài ra VOV Giao thông không ghi nhận một sự cố đáng lưu ý nào, thời tiết cũng rất mát mẻ tạo điền kiện thuận lợi cho các bạn tham gia giao thông.

Tuần mới khởi đầu với giao thông thuận lợi hy vọng công việc của các bạn cũng sẽ thu hoạch được nhiều hiệu quả. 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn