ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 04/12: Giao thông thành phố không quá khó khăn 

Anh Thơ
Giao thông thành phố sáng nay ghi nhận khá thuận tiện cho các bác tài tham gia giao thông.

MC Anh Thơ sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm sáng nay (4/12).

Giờ cao điểm sáng TP.HCM
 Ảnh minh hoạ.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Các thông tin giao thông ghi nhận sáng nay không quá nhiều những lộ trình đông di, chuyển chậm. Đồng thời những tuyến đường này cũng là những tuyến đường rất quen thuộc nên hy vọng các bác tài cũng lựa chọn được hướng đi thích hợp.

GCĐ sáng nay kênh VOV giao thông cũng có ghi nhận 4 vụ va chạm cụ thể: Quốc lộ 1 đoạn qua trường đại học Nông Lâm, Quận Thủ Đức khoảng 500 mét hướng đi ngã tư Linh Xuân: va chạm liên hoàn giữa 3 xe tải và 1 xe container, DT 743 cách vòng xoay An Phú, tỉnh Bình Dương khoảng 100 m hướng đi miếu ông cù: va chạm giữa 3 xe máy, xe đông, di chuyển chậm. Ngã tư Hòa Lân, tỉnh Bình Dương: xảy ra va chạm giữa hai xe oto con,. Đến 8h47 phút ghi nhận thêm Quốc lộ 1 đoạn cách cầu vượt Gò Dưa 100 mét hướng đi ngã tư Bình Phước: xảy ra va chạm liên hoàn giữa 2 xe tải và 1 xe khách, xe đông, di chuyển chậm.    

Có một sự có cũng được ghi nhận trong buổi sáng ngày hôm nay giao lộ Quốc lộ 1 - Lê Thị Hoa, quận Thủ Đức: có xe container chở kính gặp sự cố và hiện tại các mảnh vỡ kính đang rơi vãi trên đường, rất nguy hiểm, các phương tiện di chuyển chậm qua đây.

Thời tiết sáng nay se lạnh, dự báo trong những ngày tới thành phố sẽ tiếp tục kiểu thời tiết này nên các bác tài di chuyển vào thời điểm sáng sơm hoặc khuya thì nhớ mặc áo ấm, đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của mình trong những ngày sắp tới. 
 

Tp.HCM Giờ cao điểm

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn