ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 01/11: Nhiều sự cố và va chạm  

Phương Uyên
Với 09 sự cố và 04 vụ va chạm xảy ra trong giờ cao điểm sáng nay, thính giả trải qua giờ cao điểm sáng không yên ả.

MC Phương Uyên sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm sáng nay (01/11).

Anh minh hoa
Ảnh minh hoạ.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Bắt đầu khung giờ cao điểm sáng, VOVGT liên tục ghi nhận những sự cố như có dây điện bị võng xuống đường; có nhiều cát đổ trên mặt đường, gây bụi; nắp cống bị sụp; sáng bị đèn chiếu gãy có nguy cơ rơi xuống đường; đèn tín hiệu giao thông không hoạt động; ô tô con bị mất lái tông vào dãy phân cách; đường cao tốc TPHCM - Trung Lương hướng đi Trung Lương, có 2 vỏ ô tô rơi trên đường; xe oto chết máy, xe buýt chết máy... khiến nhiều lộ trình di chuyển chậm.

Trong 04 vụ va chạm xảy ra ở khu vực TPHCM và các khu vực lân cận; thì va chạm trên khu vực TPHCM đã được giải quyết xong. Riêng va chạm giữa ô tô 4 chỗ và xe bồn trên tuyến Quốc lộ 13 đoạn qua ngã tư cầu Ông Bố, tỉnh Bình Dương hướng đi Tp. Thủ Dầu Một và va chạm liên hoàn giữa 3 xe máy và 1 xe đạp trên khu vực Điện Biên Phủ đoạn qua  khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 2, Tỉnh Bình Dương hướng đi ngã ba Cổng Xanh, đến khi kết thúc giờ cao điểm vẫn chưa có thông tin mới, các phương tiện di chuyển chậm. 

Thời tiết hôm nay khá nóng và oi vào buổi trưa với nhiệt độ cao nhất từ 33*C – 34*C. Chiều tối sẽ có tình trạng triều cường nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình tham gia giao thông của thính giả.
 

Tp.HCM Giờ cao điểm

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn