ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 28/8: Thời tiết xấu với tình hình giao thông phức tạp 

Duy Thanh
Giao thông trong giờ cao điểm chiều 28/8 diễn ra rất phức tạp, mật độ phương tiện đông tại khắp các quận huyện của TP.HCM như quận Bình Tân, Quận 12, Quận 7 và Thủ Đức. Mưa lớn cũng khiến cho việc di chuyển của các phương tiện bị ảnh hưởng.

MC Duy Thanh đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều 28/8:

 rất phức tạp, mật độ phương tiện rất đông khắp các quận huyện của TP.HCM như quận Bình Tân, Quận 12, Quận 7 và Thủ Đức. Thời tiết không thuận lợi khi mưa lớn cũng khiến cho việc di chuyển của các phương tiện bị ảnh hưởng vì hạn chế tầm nhìn.
Thời tiết không thuận lợi khi mưa lớn cũng khiến cho việc di chuyển của các phương tiện bị ảnh hưởng vì hạn chế tầm nhìn.

Bắt đầu giờ cao điểm chiều nay (28/8), Kênh VOV Giao thông đã ghi nhận thông tin về nhiều tuyến đường phải di chuyển khó khăn, ùn xe đặc biệt là cầu Phú Mỹ, quận 2 sang quận 7. Bên cạnh đó, tình hình giao thông cũng gặp khó khăn tại một vài khu vực thuộc địa bàn quận Bình Tân như giao lộ Tỉnh lộ 10 - Mã Lò; giao lộ  Hương lộ 2 - Tây Lân.

Ngoài ra, những vụ va chạm, sự cố cũng được cập nhật, cụ thể: giao lộ Lê Văn Khương - Thới An 5, quận 12 xảy ra va chạm giữa 2 xe tải; đường Trần Văn Giàu cách  giao lộ Nguyễn Cửu Phú khoảng 100m hướng đi Võ Trần chí, quận Bình Tân xảy ra va chạm giữa xe tải mang BKS 51D - 479.45 và ô tô 4 chỗ mang BKS 51H - 525.16; giao lộ Nguyễn Đình Chiểu - Bà Huyện Thanh Quan, quận 3 xảy ra va chạm giữa xe buýt và ô tô du lịch; Xa lộ Hà Nội qua Trạm thu phí quận 9 hướng đi cầu Sài Gòn: xảy ra va chạm giữa xe container và xe tải.

Chương trình cũng ghi nhận các khu vực mật độ phương tiện rất đông, xếp hàng dài, di chuyển khó khăn như: Quốc lộ 13 qua cầu Đúc Nhỏ, quận Thủ Đức hướng đi ngã tư Bình Phước; giao lộ Phan Văn Đối - Phan Văn Hớn, huyện Hóc Môn; Quốc lộ 51 qua ngã ba Long Bình Tân, tỉnh Đồng Nai hướng đi ngã tư Vũng Tàu; giao lộ Lũy Bán Bích - Vườn Lài, quận 12.

Mưa lớn tại đường cao tốc Tp.HCM - Trung Lương cũng ít nhiều gây trở ngại cho các phương tiện di chuyển về trục đường này

Ghi nhận tổng quan giao thông chiều thứ tư (28/08) rất phức tạp, mật độ phương tiện rất đông khắp các quận huyện của TP.HCM như quận Bình Tân, Quận 12, Quận 7 và Thủ Đức. Thời tiết không thuận lợi khi mưa lớn cũng khiến cho việc di chuyển của các phương tiện bị ảnh hưởng vì hạn chế tầm nhìn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn