ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 26/3: Không quá khó khăn  

Thành Nhân
Đó là những chia sẻ của MC Thành Nhân, trong khung giờ Cao điểm chiều nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa - Nhóm PV VOV TP.HCM
Ảnh minh họa (VOVGT)

Vẫn là những điểm nút giao thông đông chậm, khó khăn quen thuộc trong các khung giờ cao điểm, chủ yếu là những khu vực đông dân cư. Nhưng đa phần là dễ chịu, không quá khó khăn so với các khung giờ cao điểm khác. 

Các vụ va chạm và sự cố gây cản trở giao thông, cụ thể như sau:

Thông tin từ Phòng CSGT Đường bộ- đường sắt Công an Tp.HCM cho biết: vòng xoay Mỹ Thủy, quận 2: vụ va chạm giữa 2 xe container ( cập nhật ngoài khung giờ cao điểm khoảng 16h) cho đến thời điểm 16h40 đã được giải quyết xong, về tình hình giao thông xe lưu thông ổn định trở lại.

17h04: Xa Lộ Hà Nội đoạn qua ngã tư Bình Thái, quận 9 giáp quận Thủ Đức hướng đi ngã tư Thủ Đức: xảy ra va chạm liên hoàn giữa oto 4 chỗ, xe khách và xe tải, hiện trường chưa được giải quyết, xe đông, di chuyển được.

17h23: đường Nguyễn Thị Định qua vòng xoay Mỹ Thủy, quận 2 khoảng 500m hướng đi bến phà Cát Lái: xảy ra va chạm giữa oto 4 chỗ và xe container, hiện trường vẫn chưa được giải quyết, gây cản trở giao thông, xe đông, di chuyển chậm. 

Nhìn chung, tình hình giao thông trong khung Giờ Cao Điểm chiều nay, không có quá nhiều những diễn biến giao thông phức tạp. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn