ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 26/10: Chiều cuối tuần giao thông không quá phức tạp 

Thành Nhân
Chiều tối cuối tuần, tình hình giao thông chung trên địa bàn Tp.HCM trong khung giờ cao điểm (17h – 18h) ghi nhận khá khả quan, mặc dù vẫn xuất hiện những điểm nút/khu vực xe tập trung đông di chuyển chậm, nhưng không quá phức tạp so với mọi khi.

MC Thành Nhân đồng hành cùng thính giả VOVGT trong khung giờ cao điểm chiều thứ Bảy (26/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Mặc dù vẫn xuất hiện những điểm nút/khu vực xe tập trung đông di chuyển chậm, nhưng không quá phức tạp

Nhắc lại thông tin ngoài khung giờ cao điểm đáng chú ý, Kênh VOV Giao thông ghi nhận:

+16h50: Xa lộ Hà Nội đoạn qua dốc Cocacola, quận 9 hướng đi Suối Tiên va chạm giữa ô tô 7 chỗ và xe ben

+16h51': Đường Nguyễn Văn Bứa đoạn qua Cầu Lớn, huyện Hóc Môn hướng đi Long An xe đông di chuyển chậm. Đây cũng là 1 trong những lộ trình mà chúng ta cũng hay gặp khó khăn trong các khung giờ cao điểm, các bác tài lưu ý thêm.

+16h52': Ngã tư Miếu Ông Cù, đèn giao thông không hoạt động, xe di chuyển chậm và  lộn xộn, gây khó khăn cho các bác tài.

+ Chân cầu Phú Cường, hướng Củ Chi đi Bình Dương có vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải được cập nhật ngoài giờ cao điểm, gây khó khăn đến tận khung giờ cao điểm (thời điểm ghi nhận 17h22)

Thông tin trong khung giờ cao điểm ghi nhận những khó khăn:

+ Đường cao tốc Tp.HCM - Trung Lương đoạn cách nút giao Bến Lức, tỉnh Long An khoảng 300m hướng về TPHCM có xe tải bị chết máy

+ Cầu vượt An Sương, quận 12 hướng về cầu vượt Quang Trung có xe tải chết máy, gây cản trở giao thông

+ Đường Võ Trần Chí đoạn cách giao lộ Trần Văn Giàu, quận Bình Tân khoảng 500m hướng đi Quốc lộ 1 xảy ra va chạm giữa xe container và xe tải, hiện trường đang được giải quyết, xe đông, di chuyển chậm. 

Nhìn chung, chiều tối cuối tuần, tình hình giao thông chung trên địa bàn Tp.HCM trong khung giờ cao điểm (17h – 18h) ghi nhận khá khả quan, mặc dù vẫn xuất hiện những điểm nút/khu vực xe tập trung đông di chuyển chậm, nhưng không quá phức tạp so với mọi khi. Bên cạnh đó, ở khu vực ngoại thành và lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,… hay là các tuyến Quốc lộ kết nối các tỉnh miền Tây, miền Đông cũng có chung tình trạng như thế. 

Tuy nhiên, khoảng hơn 30 phút, sẽ có những khu vực tập trung đông phương tiện, chẳng hạn như các trung tâm mua sắm, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, quán xá,…do là cuối tuần. Chẳng hạn như là: Ngã 6 Dân Chủ, Hoàng Văn Thụ qua hẻm 429, Hoàng Văn Thụ - Út Tịch, Hoàng Văn Thụ - Hồ Văn Khuê, Cộng Hòa qua hẻm 142, 124, Cộng Hòa – Út Tịch,…Khi di chuyển qua thì chúng ta cũng lưu ý quan sát trước sau để đảm bảo sự an toàn của các phương tiện.

Chúc các bác tài luôn luôn an toàn trên từng cây số! 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn