ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 22/7: Nhiều sự cố và mưa lớn trên diện rộng khiến giao thông khó khăn 

Phương Uyên – Ka Nguyễn
Trong khung giờ cao điểm chiều tối nay (22/7), người dân đã gặp khá nhiều khó khăn khi di chuyển. Cuối khung giờ cao điểm, tình hình giao thông tại một số điểm vẫn rất “nóng”.

MC Phương Uyên và MC Ka Nguyễn đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong giờ cao điểm chiều nay (22/07).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Hiện trường vụ va chạm liên hoàn tại nút giao Ngã tư An sương (quận 12)

Trong khung giờ cao điểm chiều tối nay, một số khu vực tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận đã có mưa lớn, ảnh hưởng tới lưu thông của người dân.

Mật độ lưu thông cao ở hầu hết các tuyến đường khu vực trung tâm nội ô thành phố cũng như một số tuyến vùng ven, các phương tiện di chuyển chậm, khó khăn.

Một vài tuyến đường bị ngập nước sâu do ảnh hưởng của cơn mưa chiều nay như trên quốc lộ 1K qua giao lộ Mỹ Phước tân Vạn, tỉnh Bình Dương, trên Quốc lộ 1 qua Công viên lịch sử văn hóa dân tộc (quận 9).

Trước và trong khung giờ cao điểm chiều tối nay, Kênh VOVGT cũng đã ghi nhận tất cả là 6 vụ va chạm, 3 sự cố.

Điển hình là vụ va chạm liên hoàn giữa 4 phương tiện: xe tải, xe container , ô tô 4 chỗ và ô tô 7 chỗ tại nút giao Ngã tư An sương (quận 12). Vụ va chạm ngay sau đó cũng đã có cơ quan chức năng tới tiến hành giải quyết.

Và sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, vụ va chạm vẫn được cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết, các phương tiện được di dời khỏi hiện trường, tình hình giao thông khu vực này cũng khả quan hơn.

Đánh giá tình hình chung trong khung giờ cao điểm chiều tối nay, người dân đã gặp khá nhiều khó khăn khi di chuyển.

Cuối khung giờ cao điểm tình hình giao thông tại một số điểm vẫn rất “nóng”.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn