ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 10/3: Một buổi chiều an toàn, thông thoáng 

Minh Quang
Khung giờ cao điểm Chiều thứ Ba (10/3) ghi nhận 2 vụ va chạm giao thông, không ghi nhận vụ ùn tắc nào trong suốt chương trình.
Ảnh minh họa

BTV Minh Quang đồng hành cùng các bạn thính giả trong khung Giờ cao điểm Chiều thứ Ba (10/3/2020) tại TP.HCM.

Suốt 30 phút đầu tiên của chương trình lá thông tin các tuyến đường thông thoáng an toàn, chỉ ghi nhận thông tin khu vực cầu Phú Mỹ hướng lưu thông từ quận 7 sang quận 2 các phương tiện đông và di chuyển chậm vì có xe container và xe bồn máy gây cản trở giao thông.

Lúc 17h00, chương trình ghi nhận thông tin trên Quốc lộ 1 đoạn qua cầu Bình Điền huyện Bình Chánh hướng đi Vòng xoay An Lạc xảy ra va chạm giữa xe bán tải và xe ô tô 7 chỗ gây cản trở giao thông. Vụ va chạm nhan chóng được giải quyết sau đó. Đến 18h40 chương trình ghi nhận vụ va chạm thứ 2 giữa xe ben và xe ô tô tại ngã 4 Hóc Môn huyện Hóc Môn.

Đáng lưu ý nhất trong chương trình không phải là thông tin về giao thông mà là thông tin từ Bộ Y tế về bệnh nhân thứ 34 mắc bệnh Covid-19 tại Việt Nam.

Đây là một phụ nữ 51 tuổi quốc tịch Việt Nam, từ ngày 22 đến ngày 29/2 người này có bay đến Mỹ, quá cảnh tại Hàn Quốc và Qatar trước khi trở về Việt Nam.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn