ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM chiều 10/12: Giao thông nóng cùng SEA Games 

Minh Quang
Tình hình giao thông trong Giờ cao điểm chiều tối thứ ba 10/12 càng về cuối càng nóng hơn nhưng không ghi nhận vụ ùn tắc nào trong suốt chương trình.
Không khí cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam tại Tp.HCM

BTV Minh Quang đồng hành cùng các bạn thính giả trong khung giờ cao điểm chiều nay (10/12) tại TP.HCM.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra vào 19 giờ tối nay (10-12), trên sân Rizal (Philippines). Để phục vụ cổ động viên cổ vũ đội nhà và đảm bảo an toàn giao thông khi người hâm mộ đổ xuống đường, tại TP.HCM, Sở Giao thông Vận tải phối hợp cùng các cơ quan liên quan hiện đã lên kế hoạch tổ chức lại giao thông khu vực trung tâm.

Theo đó, từ 18 giờ 30 tối nay đến 1 giờ ngày 11-12: Hạn chế tất cả taxi, xe dưới 9 chỗ hoạt động chạy theo dạng taxi; xe tải nhẹ (dưới 2,5 tấn) lưu thông vào khu trung tâm. Riêng đường Nguyễn Huệ, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng - một điểm tổ chức cho người dân xem trận chung kết, từ 18 giờ 30 hôm nay, cấm các phương tiện lưu thông.

Thời gian được phép lưu thông trở lại trên tuyến đường này sẽ theo sự điều khiển của Công an TP.HCM và các lực lượng liên quan, căn cứ vào tình hình giao thông thực tế.

Giờ cao điểm chiều nay ghi nhận một vài sự cố giao thông nhưng cũng đã nhanh chóng được lực lượng chức năng giải quyết. Đến gần cuối khung giờ cao điểm, các tuyến đường khu vực trung tâm Thành phố áp lực giao thông tăng cao hơn nhưng không ghi nhận thông tin ùn tắc nào.

Giờ cao điểm khép lại với ca khúc “Niềm tin chiến thắng” như một lời chúc tốt đẹp nhất mà những người thực hiện chương trình và thính giả VOV Giao thông dành tặng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết tối nay!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn