ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 12/7: Người dân di chuyển không quá vất vả.  

Tấn Văn - Như Quỳnh
Trong khung giờ cao điểm sáng nay (12/07) tại TP.HCM, Kênh VOV Giao thông ghi nhận liên tiếp về các vụ va chạm, sự cố giao thông trên nhiều tuyến đường..

MC Tấn Văn và Như Quỳnh sẽ đồng hành cùng thính giả trong giờ cao điểm sáng nay (12/07) tại TP.HCM.

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ghi nhận khoảng 30 phút đầu khung giờ cao điểm sáng nay giao thông trôi qua trong trạng thái phần lớn là yên ả.

Đến khoảng 7h sáng, giao thông bắt đầu có biến chuyển, một số tuyến đường trong thành phố mật độ lưu thông bắt đầu tăng và di chuyển với tốc độ chậm nhưng không quá khó khăn như: Quốc lộ 13 ( quận Thủ Đức), đường Đinh Bộ Lĩnh ( quận Bình Thạnh), đường Cộng Hòa, Trường Chinh ( quận tân Bình),  vòng xoay Điện Biên Phủ ( quận 1) xa lộ hà nội qua ngã ba Cát Lái( quận 2), giao lộ Huỳnh Tất Phát - Bùi Văn Ba( quận 7), ngã tư An Sương, (quận 12)…

Trong khoảng thời gian này, tại khu vực trung tâm cũng ghi nhận 1 vụ va chạm giữa xe taxi và ô tô 7 chỗ tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ, quận 5, vụ va chạm sau đó cũng nhanh chóng được giải quyết, tuy nhiên mật độ phương tiện lưu thông qua đây cao, nên các phương tiện cũng phải di chuyển chậm.

Từ  8h00 trở đi một số tuyến đường trong thành phố vẫn di chuyển chậm, chương trình cũng bắt đầu ghi nhận liên tiếp một số va chạm, sự cố ở vùng ven thành phố và các tỉnh lân cận như: Quốc lộ 1 đoạn cách chùa Khánh An, quận 12 khoảng 50 mét, hướng đi Suối Tiên: xảy ra va chạm giữa 2 xe tải.

Quốc lộ 1 đoạn qua Trạm cân Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, hướng đi Phan Thiết: xảy ra va chạm giữa xe khách và xe tải.

Vòng xoay Gò Đậu, tỉnh Bình Dương: xảy ra va chạm giữa 2 ô tô 4 chỗ, tuy nhiên các vụ va chạm cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình giao thông, các phương tiện vẫn di chuyển được với tốc độ trung bình qua các khu vực này.

Cũng trong khung giờ cao điểm sáng nay, trên cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 sang quận 2: có xe container chết máy, tuy nhiên rất may, phương tiện lưu thông qua cầu Phú Mỹ trong giờ cao điểm sáng nay không đông, nên đã không xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài như trong các khung giờ cao điểm một vài ngày trước đó. 

30 phút cuối khung giờ cao điểm tình hình giao thông cũng vẫn khá bình ổn, một vài tuyến đường còn di chuyển chậm nhưng không quá phức tạp. Đánh giá chung giờ cao điểm sáng nay có va chạm, sự cố giao thông tuy nhiên cũng không quá nghiêm trọng gây khó khăn cho người dân, các bác tài xế tham gia giao thông.

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn