ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm sáng 6/7: Giao thông thuận lợi sáng cuối tuần 

Kênh VOV Giao thông
Trong khung giờ cao điểm sáng nay (6/7), tình hình giao thông trên nhiều tuyến đường khá thuận lợi, không quá vất vả cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông

Nghe nội dung chi tiết giờ cao điểm sáng 6/7 tại đây:

Trong khung giờ cao điểm sáng nay (6/7), tình hình giao thông trên nhiều tuyến đường khá thuận lợi

Như thường lệ, giờ cao điểm sáng thứ Bảy vốn là một giờ cao điểm nhẹ nhõm và sáng nay thứ Bảy ngày 6/7 cũng vậy. Có chăng nắng lên rất sớm cùng nhiệt độ cao đã ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân ngay từ sớm.

Từ 7h30 phút, nhiệt độ ngoài trời đã trên 30 độ C và tác động trực tiếp tới tâm lý lái xe của người dân thủ đô và vùng lân cận. Tình trạng vượt ẩu của người điều khiển xe máy, xe thô sơ tại những giao lộ diễn ra thường xuyên.

Trong nửa tiếng đồng hồ đầu tiên giao thông trôi qua trong trạng thái phần lớn là yên ả nhưng ở tỉnh lộ 295 Hiệp Hòa Bắc Giang có xảy ra 1 vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng giữa 1 xe bán tải và 1 xe máy khiến 1 người tử vong. Giao thông ùn dài .

MC Anh Tuấn

Sau 8h00, tiếp tục diễn ra một vụ tai nạn giao thông nữa xảy ra trên QL5 ngay ngã tư Quản Gói giữa 1 xe contener và một xe con, thời điểm va chạm là 8h15 gây nhiều khó khăn theo hướng đi trung tâm thành phố và ùn dài trong khoảng 30 phút.

Ở trung tâm 9h kém 15’, áp lực giao thông đè nặng lên hầm chui Kim Liên khi xảy ra va chạm giữa 1 xe oto và 1 xe máy. Vụ va chạm khiến ùn tắc kéo dài ra tận ngoài giờ cao điểm sáng.

Cũng không thể không nhắc đến việc một số cụm pha đèn tín hiệu giao thông gặp trục trặc trong buổi sáng 6/7 nhưng không nhiều và không kéo quá dài.

Đánh giá chung giờ cao điểm này là một khung giờ không quá vất vả cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn