ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm sáng 04/07: Ảnh hưởng bão số 2, nhiều tuyến đường ùn tắc 

Kênh VOV Giao thông
Trời mưa tầm tã do ảnh hưởng từ cơn bão số 2, các phương tiện di chuyển trong trạng thái vội vã dẫn đến nhiều tuyến đường ùn tắc trong thời gian dài như Phạm Văn Đồng, Bằng Liệt, hầm chui Trung Hòa...

2 MC Mai Lan và Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông

Nghe nội dung chi tiết giờ cao điểm sáng 04/7 tại đây:

Trời mưa khiến các phương tiện di chuyển trong trạng thái vội vã dẫn đến nhiều tuyến đường ùn tắc

Giờ cao điểm sáng 4/7, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, trời mưa tầm tã từ sáng sớm nên có nhiều tuyến đường ùn tắc kéo dài, nhiều sự cố xảy ra.

Ảnh hưởng của mưa bão đã khiến một cây xanh trên phố Nhuệ Giang (Hà Đông) đổ vắt ngang đường, chắn gần như toàn bộ chiều rộng của tuyến phố Nhuệ Giang, chỉ còn một phần rất nhỏ và xe máy phải len lỏi qua đó.

Áp lực giao thông đè nặng trên nhiều con đường tuyến phố khiến các phương tiện đi lại khá vất vả, nhiều tuyến đường ùn trong thời gian dài như Phạm Văn Đồng, Bằng Liệt, hầm chui Trung Hoà. Đây cũng là những điểm đường thường xuyên ùn tắc trong các giờ cao điểm sáng.

MC Anh Tuấn

Trời mưa cũng khiến tầm quan sát kém đi, các phương tiện đi lại trong trạng thái vội vã dẫn đến khá nhiều vụ va chạm, vụ va chạm giữa xe khách và xe máy tại đường Phạm Hùng đoạn qua nhà máy nước Mai Dịch. 2 chủ phương tiện xảy ra tranh cãi gây khó khăn cho lộ trình này; Vụ va chạm giữa xe ô tô con và xe máy tại QL23 qua bưu điện Mê Linh khiến người điều khiển xe máy phải đi cấp cứu…các vụ va chạm khác chỉ gây đôi chút cản trở.

Nhiều sự cố gây cản trở giao thông như một chiếc xe cẩu gặp sự cố mắc kẹt chiều cao tại đường dẫn từ cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ lên Vành đai 3 trên cao khiến lộ trình này bị chậm lại theo hướng đi Mai Dịch; Các xe ô tô dừng đỗ tùy tiện trên nhiều con phố nhỏ hẹp, đường Trích Sài thường xuyên có tình trạng ô tô dừng đỗ khiến người dân qua lại hàng ngày bức xúc, mong lực lượng chức năng sớm có biện pháp xử lý; Một biển quảng cáo đổ ra ở đường Hữu Lê – Hữu Hòa đối diện số nhà 98 gây cản trở giao thông hướng đi Xa La.

MC Mai Lan

Các phương tiện lưu ý với những đoạn đường ngập như Ngã 4 Tân Xuân – Phạm Văn Đồng thời gian gần đây đường khá xấu, trong sáng nay điểm giao cắt này đã bị ngập sâu khoảng 1/2 làn đường theo hướng đi Phạm Hùng; Đường Vành đai 3 trên cao qua khách sạn Mường Thanh cũng ngập khoảng 25cm theo hướng đi Pháp Vân.

Khép lại một khung giờ cao điểm sáng với thời tiết xấu, nhiều sự cố và va chạm, vẫn còn những tuyến đường ùn tắc. Khuyến cáo các bạn thính giả di chuyển thận trọng, kiểm soát tốc độ, chấp hành đúng luật giao thông để có những lộ trình an toàn và đừng quên tương tác với Kênh VOV Giao thông FM91mhz qua số điện thoại đường dây nóng: 024.37919191.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn