ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 8/2: Khung giờ rất khả quan về tình hình giao thông 

Minh Hiếu
Chia sẻ của MC Minh HIếu trong giờ cao điểm trưa 8/2 trên Kênh VOV Giao thông,
Ảnh minh họa

Trong khung GCĐ trưa nay (8/2), các bác tài di chuyển rất dễ dàng tại thủ đô Hà Nội. Tuy một số cung đường cũng đông đúc và có sự cố giao thông, nhưng nhìn chung, giao thông không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Giống như GCĐ trong những ngày gần đây, 1 tiếng đồng hồ trưa nay là khoảng thời gian di chuyển dễ chịu với người tham giao giao thông tại Hà Nội.

Những yếu tố tạo nên các tuyến đường thông thoáng, như chúng ta đã biết, đó là: mật độ phương tiện tham gia giao thông trong ngày thứ Bảy cuối tuần không cao, trời mưa, nhiều người hạn chế ra đường để phòng ngừa dịch bệnh do chủng mới của virus corona gây ra, học sinh – sinh viên vẫn đang được nghỉ học, người lao động tự do chưa trở lại Hà Nội sau dịp năm mới,…

Những lý do ấy khiến đường phố vắng vẻ “đến lạ” - như chia sẻ của một số bác tài.

Đường vành đai 3 trên cao (đoạn qua Tam Trinh) và cầu Thanh Trì (hướng đi QL5) có một số thời điểm di chuyển chậm, nhưng nhanh chóng ổn định trở lại.

Cũng trên đường vành đai 3 trên cao (đoạn qua nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến), 1 xe container gặp sự cố nhưng được khắc phục và di dời rất nhanh ngay sau đó.

Ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ di chuyển khó khăn, nhưng lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông.

Ngoài ra, các tuyến đường tại thủ đô cũng có 1 số sự cố và cản trở giao thông khác đáng chú ý như sau:

  • Phố Trần Đăng Ninh (đoạn qua số nhà 72): có xe con đỗ dưới lòng đường, khiến giao thông bị cản trở. Với những thông tin tương tự, rất mong quý thính giả chụp ảnh/ghi hình biển số phương tiện vi phạm để chuyển tới lực lượng chức năng, làm căn cứ xử phạt “nguội”.
  • Đại lộ Thăng Long (đoạn qua cầu vượt Đồng Trúc, hướng đi Hòa Lạc): có bao tải hàng rơi ở làn đường 100km/h.
  • Phố Keo (Gia Lâm): xe container gặp sự cố, cộng với mặt đường rất xấu, không chỉ cản trở giao thông mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm với người đi đường. Thông tin về sự xuống cấp của mặt đường tại đây đã được VOV Giao thông đề cập rất nhiều lần, rất mong đơn vị chủ quản sớm tiếp nhận và có biện pháp khắc phục.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn