ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 8/11: Đốt rơm rạ trên cao tốc - Đường cũng như nhà mình! 

Mai Lan
Giao thông vào khung giờ Cao điểm cơ bản luôn như chính tên gọi của nó, không ùn tắc thì khó khăn, không khó khăn thì va chạm, không va chạm thì sự cố, luôn có những mảng màu nóng.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (8/11).

Anh minh hoa
Ảnh minh họa.

Trường Chinh - Vương Thừa Vũ tình hình giao thông thay đổi chóng mặt, trong vòng nửa tiếng mà lúc đi tốt, lúc khó khăn, sau cùng thì vẫn là khó khăn, thương hiệu của cung đường này.

Đường Thái Hà đang có công ty cắt tỉa cây xanh lượng phương tiện giao thông rất đông và di chuyển rất khó khăn, chúng ta cùng tạo điều kiện để công ty cây xanh làm công việc của mình cũng là đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trong mùa mưa bão.

Lại vẫn là tiện việc mình là mình làm khi hồn nhiên đốt rơm rạ trên cao tốc Nội Bài - Lào Cao đoạn qua km18, người dân chẳng thể hình dung ra hậu quả của việc khói mù mịt sẽ gây cản trở tầm nhìn dẫn đến những tai nạn giao thông, hay biết mà vẫn phớt lờ?

Rồi việc người dân hoá vàng ngay trên vỉa hè chân cầu vượt Trần Khát Chân theo hướng về Lò Đúc, tàn tro và khói bay tứ tung cũng lại gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, đấy là hôm nay chưa phải rằm hay mùng một. Rất cần tới việc tuyên truyền nhiều hơn nữa từ phía chính quyền địa phương với người dân về vấn đề này.

Vành đai 3 trên cao Trưa nay là một lộ trình lí tưởng theo cả 2 phía. Lý tưởng về giao thông thôi còn ý thức của người điều khiển phương tiện thì vẫn chưa lý tưởng khi lác đác vẫn có một vài người điều khiển xe máy di chuyển lên. Bạn thính giả khi gửi tin này còn kèm theo lời nhắn nhủ: Mong sao các bác tài nhè nhẹ chân ga và không vượt ẩu để tránh xảy ra va chạm. Nếu ai cũng nghĩ được như bác tài này thì giao thông Hà Nội đã khác!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn