ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 7/2: Đi sai đường, không mũ bảo hiểm – hậu quả khó lường! 

Mai Lan
Vậy là sau những khoảng thời gian dài chen chúc trong trong các khung giờ cao điểm đông đúc mà không biết biết kêu ai, những ngày này việc đi lại của các phương tiện đã dễ thở hơn rất nhiều, bon bon di chuyển trên những con đường thoáng đãng và vắng vẻ.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (7/2).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Trưa nay cũng vậy, tình hình di chuyển rất tốt trên nhiều cung đường, đường vắng nhưng vẫn khó tránh những sự cố khi có 3 bác tài phải loay hoay bởi chiếc xe của mình đột ngột sự cố. Hai chiếc xe tải sự cố tại tầng 2 cầu Thăng Long hướng đi Mai Dịch và Vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Nguyễn Trãi theo hướng đi Pháp Vân gây cản trở giao thông.

Có lẽ chỉ có Phố Keo duy nhất lẻ loi trong trưa nay khi ở trong trạng thái ùn tắc theo hướng đi Bắc Ninh, thông tin chương trình nhận được vào cuối giờ khi chuẩn bị khép lại giờ cao điểm.

Một người đàn ông đi xe máy trên vành đai 3 hướng từ Linh Đàm đi Mai Dịch lại không đội mũ bảo hiểm, quá coi thường tính mạng của bản thân. Mũ bảo hiểm từ lâu đã là vật bất ly thân mỗi khi chúng ta ngồi lên xe máy.

Bởi nếu có rủi ro va chạm thì chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn sẽ giúp bạn bảo vệ phần đầu, hạn chế tối đa những biến chứng đến não bộ - một trong nhưng cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta.

Hãy trân trọng tính mạng của bản thân đó chính là thể hiện tình yêu thương với những người thân của mình.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn