ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 6/9: Giao thông tại các Quốc lộ - Tuy xa mà gần 

Mai Lan
Khung giờ cao điểm trưa ngày 6/9 vất vả trở lại với 13 điểm ùn tắc, 8 sự cố và 3 vụ va chạm. Trong đó đáng chú ý là vụ việc tại Đường Ngô Gia Tự đoạn qua số nhà 801 nơi là phòng giao dịch của một ngân hàng có dấu hiệu của một vụ cướp.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong buổi trưa ngày hôm nay (6/9).

Ảnh minh hoạ.


Người dân đã kịp thời bắt được đối tượng nghi có dấu hiệu cướp ngân hàng tại 801 Ngô Gia Tự, tuy nhiên rất nhiều người hiếu kỳ vây quanh xem đã gây cản trở giao thông tại điểm giao cắt Ngô Gia Tự - Nguyễn Cao Luyện.

Thính giả phàn nàn khá nhiều về việc nhiều xe ô tô dừng đỗ tại đường Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Tuân gây ảnh hưởng lớn tới việc lưu thông của các phương tiện khác.

Quốc lộ 1B đoạn qua cầu Như Nguyệt theo hướng về Lạng Sơn đã khó khăn trong vòng khoảng 1h đồng hồ từ trước khi khung giờ cao điểm trưa diễn ra. Cũng trong khoảng thời gian đó, ngã 4 Trâu Quỳ liên tiếp được các bạn thính giả nhắc tên bởi việc ùn tắc cục bộ.

Đường Phú Diễn thường xuyên khó vào những khung giờ cao điểm trưa, trong buổi trưa nay đoạn qua số nhà 107 có công nhân tiến hành sửa hố ga khiến việc đi lại càng trở nên khó khăn hơn.

Một thanh gỗ cắm khá nhiều đinh ở trên nằm chiễm chệ trên Vành đai 3 cách bến xe Mỹ Đình khoảng 100m gây nguy hiểm cho các phương tiện, không biết vô tình hay hữu ý.

Nhiều thông tin giao thông ở các tuyến đường xa, các quốc lộ như QL1B, QL38 đoạn qua Cẩm Giàng (Hải Dương), QL10 qua cầu Tân Đệ, cầu Phú Lương (Hải Dương)… được các bạn thính giả liên tiếp thông tin về tình hình giao thông cho các bác tài có những lộ trình di chuyển xa chủ động trong lộ trình của mình.

Tuy xa mà gần, những thông tin giao thông được cảnh báo sẽ luôn giúp chúng ta gần nhau hơn, thân thiện và tin cậy. Cảm ơn các bạn thính giả đã giữ sóng FM91mhz trong buổi trưa ngày hôm nay.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn