ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 6/3: Để những chặng đường luôn bình an 

Mai Lan
Va chạm xảy ra thường không báo trước nhưng mỗi chúng ta đều có thể kiểm soát trong việc chấp hành đúng luật giao thông, đi đúng tốc độ, đúng phần đường làn đường để ít nhất cũng tự tin có thể đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (6/3).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Hai vụ va chạm trong trưa nay tại Quốc lộ 5 đoạn qua Đặng Xá giữa một xe container và một xe ô tô con đã ảnh hưởng khá nhiều tới lộ trình di chuyển về Hải Phòng; Hay vụ va chạm tại đường Ngọc Hồi đoạn qua bến xe Nước Ngầm giữa một xe tải và một xe ô tô con cũng ít nhiều ảnh hưởng tới giao thông theo hướng đi Trung tâm thành phố và tới chính các chủ phương tiện trong việc khắc phục hậu quả.

Đáng tiếc hơn cả là thông tin về một vụ tai nạn trên đường Nghi Tàm đoạn qua ngõ 91 một người đàn ông điều khiển xe máy khi giật mình vòng tránh một phương tiện khác đã đâm vào dải phân cách và ngã ra đường bị thương tử vong, giao thông cản trở rất nhiều theo hướng đi Yên Phụ.

Làm thế nào để những chặng đường luôn bình an vẫn là một câu hỏi cần sự giải đáp của tất cả mọi người khi tham gia giao thông trên đường

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn