ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 31/8: Thời tiết rất mát còn giao thông rất nóng! 

Vũ Loan
Có một sự tương phản không hề nhẹ giữa nhiệt độ của thời tiết và nhiệt độ của giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay, khi trong 1 tiếng đồng hồ diễn ra, chương trình cập nhật liên tục khoảng 15 điểm ùn tắc kéo dài.

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa thứ Bảy (31/08).

Giao thông nhiều tuyến đường cửa ngõ ra vào Hà Nội đều trong tình trạng khó khăn, ùn tắc kéo dài

Đặc biệt, với những tuyến đường vành đai, tuyến đường cửa ngõ ra vào Hà Nội từ tất cả các hướng đều trong tình trạng khó khăn hoặc ùn dài gần như xuyên suốt toàn bộ thời gian diễn ra Giờ cao điểm trưa, điển hình là khu vực dẫn lên, dẫn xuống cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thăng Long (hướng từ đường Phạm Văn Đồng); QL 1A cũ (đoạn qua Thường Tín); Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ; Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang….

Phần lớn những tuyến đường gặp khó kéo dài không chỉ do áp lực giao thông rất cao mà chủ yếu do có phương tiện gặp sự cố hoặc xảy ra va chạm.

Vì vậy các thính giả thân yêu của VOVGT hãy luôn cẩn trọng trên mọi cung đường nhé, thời gian di chuyển bao lâu không quan trọng, mà quan trọng nhất chính là chúng ta đã vượt qua quãng đường đó với sự an toàn!

Thực trạng giao thông trưa nay cũng đã được dự liệu trước do sáng nay là buổi đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 3 ngày nên lượng phương tiện đổ dồn về các tuyến đường vành đai để ra khỏi HN tăng đột biến.

Không ít thính giả khi đối mặt với ùn tắc, khó khăn thì ngoài việc lựa chọn giữ tần số Fm91Mhz, nhắn tin cập nhật tình hình giao thông mới nhất để đỡ sốt ruột khi chờ đợi thì cũng đều vui vẻ chia sẻ cảm xúc hài lòng với tiết trời vô cùng mát mẻ, dễ chịu, se lạnh trong cả buổi trưa nay!

Đó cũng là điều rất thú vị và đáng yêu, mà những người ngồi trong phòng thu như chúng tôi không thể cảm nhận hết được!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn