ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 31/10: Vành đai 3 trên cao - Nơi thử thách lòng kiên nhẫn 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong khung giờ cao điểm trưa 31/10 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Một va chạm xảy ra sáng nay trên đường vành đai 3 trên cao
Một va chạm xảy ra sáng nay trên đường vành đai 3 trên cao

Bạn đã bao nhiêu lần gặp khó khi đi qua vành đai 3 trên cao? Có bác tài thường xuyên qua đây đã chia sẻ rằng thời gian đông đúc khó khăn nhiều hơn là thời gian di chuyển thuận lợi.

Một vụ va chạm giữa hai xe tải trên Vành đai 3 trên cao đoạn qua Gamuda đã ảnh hưởng rất lớn tới việc lưu thông theo hướng đi cầu Thăng Long, một chiếc xe tải hư hỏng nặng, lực lượng chức năng đã phải khuyến cáo các phương tiện không nên di chuyển vào.

Quốc lộ 5 đoạn qua ngã tư Trâu Quỳ xảy ra va chạm giữa hai xe ô tô gây khó khăn cho các phương tiện theo hướng đi Hải Phòng. 

Đê Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội luôn phải khoác một chiếc áo chật chội, khá vất vả cho các bạn thính giả theo hướng lên cầu Vĩnh Tuy.

Đáng chú ý Quốc lộ 1A đoạn qua cầu Quán Gánh có công trình thi công không hoàn trả lại mặt đường, hiện tại đường khá bụi và nhiều đá răm rơi vãi gây trơn trượt nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông qua đây.

Giao thông bây giờ phức tạp và khó nói trước điều gì, chúng ta cùng nhắc nhau luôn cẩn trọng khi bước chân ra đường và chấp hành luật giao thông để đảm bảo an toàn các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn