ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 30/9: Không xảy sự cố hay va chạm giao thông 

Vũ Loan
Trong buổi trưa đầu tuần, VOV Giao thông ghi nhận một giờ cao điểm trưa khá thuận lợi, không tiếp nhận thông tin nào về sự cố hay va chạm...

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa thứ Hai (30/9).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Cao điểm trưa khá thuận lợi khi không có sự cố hay va chạm nào xảy ra, song giao thông vẫn gặp khó khăn tại 4 tuyến đường chính Phạm Văn Đồng, Chùa Láng, La Thành và ngã 3 Trường Chinh - Vương Thừa Vũ
Cao điểm trưa khá thuận lợi khi không có sự cố hay va chạm nào xảy ra, song giao thông vẫn gặp khó khăn tại 4 tuyến đường chính Phạm Văn Đồng, Chùa Láng, La Thành và ngã 3 Trường Chinh - Vương Thừa Vũ

Trưa nay (30/9), VOV Giao thông ghi nhận một giờ cao điểm trưa khá thuận lợi, không tiếp nhận thông tin nào về sự cố hay va chạm. Tuy nhiên, phần lớn thời gian giờ cao điểm trưa tình hình giao thông gặp khó khăn, ùn tắc kéo dài trong tại 4 tuyến đường chính là Phạm Văn Đồng, Chùa Láng, La Thành và ngã 3 Trường Chinh – Vương Thừa Vũ.

Nguyên nhân cũng không có gì bất thường vì Phạm Văn Đồng và ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ khó khăn là do đang có công trình thi công và lượng phương tiện tham gia giao thông đông nên tình trạng ùn dài và xung đột giao thông liên tiếp xảy ra. Tại ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, thời điểm có lực lượng chức năng điều tiết thì giao thông nhanh chóng ổn định, nhưng nếu vắng sự điều tiết là lại nhanh chóng phải đối mặt với khó khăn.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng, đoạn từ công viên Hòa Bình đến cầu Thăng Long là đoạn đường thử thách lớn nhất trong giờ cao điểm trưa nay khi phần lớn các bác tài sẽ phải mất ít nhất 30 phút mới có thể di chuyển hết đoạn đường ngắn này.

Các điểm khó khăn khác như Chùa Láng, La Thành, Phương Mai, Giải Phóng, Trần Hưng Đạo đều có nguyên nhân chung là do mật độ phương tiện tăng đột biến tại các bệnh viện lớn.

Trưa nay, số đông bác tài trên các tuyến đường đều được nhẹ chân ga, xin chia sẻ sự khó khăn với một số bác tài tập trung ở một vài điểm ùn và khó đã nêu./.

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn