ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 30/8: Vượt đèn đỏ không ngầu như bạn nghĩ! 

Mai Lan
Giờ cao điểm trưa ngày 30/8 chương trình đã tiếp nhận thông tin về hơn 12 điểm ùn tắc, 3 vụ va chạm và 4 sự cố.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (30/8).

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nếu đường phố Hà Nội chiều tối qua dữ dằn bởi những cơn mưa lớn thì trưa nay đã trở lại hiền hòa và yên ả, tuy nhiên không phải tất cả khi vẫn còn một vài điểm khó triền miên như Đê Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội, điểm giao cắt Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, Hồ Tùng Mậu – Trần Vỹ, Phạm Hùng đoạn qua cổng bến xe Mỹ Đình…

Sau vụ hỏa hoản vào tối 28/8/2019 tại kho nhà xưởng của công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, các công ty, đơn vị, tòa nhà cũng đã giật mình và siết chặt lại công tác Phòng cháy chữa cháy.

Tuyến đường Khuất Duy Tiến đoạn qua tòa nhà Licogi 13 sáng nay đã diễn tập PCCC đến trưa khiến nhiều thính giả không biết tưởng xảy ra hỏa hoạn vội vàng báo tin tới chương trình. 

Vượt đèn đỏ vẫn là thói quen của nhiều người khi trưa nay tại ngã 4 Lê Thanh Nghị - Bạch Mai đèn vẫn hoạt động tốt nhưng chẳng hiểu vì sao rất nhiều phương tiện gấp rút vượt đèn để mong di chuyển nhanh hơn khiến giao thông tại đây lộn xộn và ùn tắc.

Đến lạ, người ta có thể ngồi hàng giờ ở quán cà phê lướt mạng tán gẫu vậy mà lại không đủ kiên nhẫn để dừng chờ đèn đỏ dù chỉ 1 phút!

Một số thính giả bức xúc phản ánh tới chương trình về việc hàng dài xe ô tô dừng đỗ trên phố Nguyên Hồng khiến việc di chuyển qua đây luôn trong trạng thái chật chội và khó khăn.

Hạ tầng giao thông Hà Nội vẫn còn nhiều điều để nói, nhưng mong rằng mỗi người dân sẽ luôn có ý thức hơn nữa, từng chút, từng chút để cùng xây dựng một văn hóa giao thông thân thiện và an toàn!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn