ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 30/7: 20 điểm ùn tắc và 17 sự cố giao thông 

Mai Lan
Quá vất vả cho một khung giờ cao điểm trưa ngày 30/7, tuy chỉ có 3 vụ va chạm nhưng có tới 20 điểm ùn tắc khó khăn và 17 sự cố, cản trở. Thực sự là "nắng ấm" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOVGT trong khung giờ cao điểm trưa 30/07.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giao thông nóng hầm hập với 20 điểm ùn tắc (Ảnh minh họa)

Liên tiếp các thông tin ùn tắc khó khăn, sự cố được gửi về qua fanpage VOV Giao thông và đường dây nóng 024.37.919191, nhưng mất nhiều thời gian cho việc di chuyển nhất là những khu vực sau: Ngã 3 Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt do va chạm giữa 1 xe bus và một xe máy xúc công trình; Quốc lộ 5 đoạn ngã tư Ghẽ đang có công trình thảm lại mặt đường khiến lòng đường bị thu hẹp; Đường Trần Hưng Đạo đoạn qua Viện 108 với những chiếc xe taxi dừng đỗ; Dốc Lĩnh Nam theo hướng đi Nguyễn Khoái; Đường Âu Cơ đoạn qua chợ hoa theo hướng đi Nghi Tàm… các bạn thính giả đều lắc đầu ngao ngán với khoảng 1h đồng hồ để di chuyển qua.

Chỉ có 3 vụ va chạm và trong đó có một vụ va chạm nhẹ giữa hai phương tiện trên đường Phạm Văn Bạch qua ngã 4 Dương Đình Nghệ hướng về Trung Kính các phương tiện tự thỏa thuận được, nhưng điều khiến ekip thực hiện giờ cao điểm vô cùng ấn tượng đó là bạn thính giả này rất áy náy về việc sự sơ ý dẫn đến va chạm của mình ảnh hưởng tới lộ trình của các phương tiện khác và có chuyển lời tới chương trình mong các bạn thính giả thông cảm. Hy vọng rằng tất cả chúng ta nếu chẳng may xảy ra va chạm đều có thể giải quyết mọi việc nhẹ nhàng và ổn thỏa như vậy.

Gần đây tình trạng các bác tài sau hành trình di chuyển dài buồn ngủ và ngủ gục ngay tại xe có vẻ khá phổ biến. Chỉ riêng trưa hôm nay đã có 2 bác tài trong trạng thái như vậy. Buồn ngủ lái xe rất nguy hiểm nhưng lựa chọn dừng xe ngay trên đường để ngủ gây cản trở giao thông thì chưa phải là giải pháp tốt nhất phải không các bạn?

Vẫn phải nhắc đến một chiếc xe tải đi lùi trên Vành đai 3 trên cao gần bùng binh Big C trong sự hốt hoảng và lo lắng của các phương tiện theo hướng đi Mai Dịch.

Làm thế nào để bớt khó khăn ùn tắc trong mỗi hành trình?

Vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
25,2°С
Nha Trang
31,7°С
Vũng Tàu
30,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn