ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 29/12: Những vệt dầu loang - nguy hiểm khó lường 

Nếu không có những vệt dầu loang rơi trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông thì cao điểm trưa nay tạm coi là như mong đợi trên nhiều cung đường.
Giờ cao điểm trôi qua khá thuận lợi trong thời tiết đẹp

Những khung giờ cao điểm gần đây VOV Giao thông hay phải nhận thông tin về những chiếc xe làm rơi vãi dầu loang ra đường gây trơn trượt.

Trưa nay tại Cao tốc Hà Nội - Lào Cai đoạn qua km20+200, một lái xe tải bị mất lái đâm vào dải phân cách và bị lật ra đường, cùng với đó là rất nhiều dầu lênh láng tràn ra; Rồi đường Hồ Tùng Mậu đoạn qua Đại học Thương mại khoảng 200m, gần lối rẽ ra Phạm Hùng, một phương tiện nào đó cũng làm rơi ra đường với vệt dầu loang khoảng 10m khiến nhiều phương tiện xe máy trơn ngã và nguy hiểm cho nhiều phương tiện khác.

Ngã 3 Trường Chinh - Vương Thừa Vũ luôn mang nặng đèo bòng trong các khung giờ cao điểm và trưa nay cũng không ngoại lệ. Có bạn thính giả nói vui: "Ngủ một giấc dậy vẫn thấy đang đứng im tại chỗ". Đây có lẽ là điểm khó kéo dài duy nhất trong trưa nay.

Dù có những sự cố nhưng có thể nói khung giờ cao điểm trưa nay vẫn là dễ thở nhất so với các khung giờ khác trong tuần, nhiều tuyến đường vắng vẻ và chương trình không nhận được thông tin về vụ va chạm nào.

Thảnh thơi để di chuyển, cuối tuần cũng phải khác ngày thường chứ các bạn nhỉ!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn