ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 29/11: Đại lộ Thăng Long - Rung chuông cảnh báo trưa nay 

Mai Lan
Đại lộ Thăng Long trong khung giờ cao điểm trưa nay được các bạn thính giả phản ánh khá nhiều về các tình trạng vi phạm giao thông...

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (29/11) tại Hà Nội.

GCĐ Hà Nội
Ảnh minh họa.

Đoạn km16+500 (Địa phận Quốc Oai) có hai người phụ nữ đi nhặt ve chai mà vì không biết hay cố tình không biết rằng nguy hiểm đang rình rập quanh mình, các phương tiện di chuyển qua cũng lo lắng và cẩn trọng hơn để vòng tránh.

Đoạn qua km12+509 một xe tải rơi bánh đâm vào dải phân cách từ trước khi khung giờ cao điểm diễn ra tới khi khép lại khung giờ vẫn chưa được khắc phục, gây cản trở giao thông theo hướng đi Hà Nội. 

Đáng nói là gần km số 5 có một xe ô tô con bất chấp luật lệ di chuyển ngược chiều trong làn cao tốc theo hướng đi Hòa Lạc.

Biết đến bao giờ văn hóa giao thông mới tốt lên khi vẫn có những hành vi tham gia giao thông như vậy. Có lẽ không chỉ tuyên truyền mà còn cần tới việc xử lý thật nghiêm và kịp thời.
 
Vụ hỏa hoạn trong ngõ 8 phố Bùi Ngọc Dương quận Hai Bà Trưng - Hà Nội từ lúc 9h00 sáng cũng khiến cư dân ở đây một phen hốt hoảng. Cụ thể, trong lúc bốc xếp bình gas, nhân viên đã để rơi một bình gas xuống đất dẫn tới việc khí gas rò rì và bắt lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm 2 tầng của cửa hàng gas và xe tải chở gas, ngoài ra, 2 xe máy gần đó cũng bị thiêu rụi, rất may không có thương vong về người. Cho tới khung giờ cao điểm trưa lực lượng chức năng vẫn đang phải xử lý và đáng nói là có rất nhiều người hiếu kỳ vây xung quanh để quan sát.

Giao thông và hỏa hoạn đều đáng sợ như nhau bởi tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ngay lúc này, mỗi người chỉ cần ý thức trong hành động mình làm dù chỉ nhỏ thôi cũng đã giúp mang lại sự an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn