ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 28/7: Nhiều cung đường êm ả, di chuyển rất thuận lợi 

Mai Lan
Nhiều cung đường êm ả và di chuyển rất thuận lợi là bức tranh giao thông của buổi trưa ngày chủ nhật cuối tuần 28/7.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (28/07) tại Hà Nội.

Ảnh minh hoạ.

Lâu lắm mới lại có một buổi trưa yên ả đến vậy, các tuyến đường dường như đều trở nên hiền lành và nhu mì khi không có bất cứ một sự cố gì, không có ùn tắc, không có khó khăn, chỉ có một vụ va chạm nho nhỏ trên phố Lò Đúc cho dù thời tiết vẫn khá nắng nóng và oi bức.

Một lưu ý nho nhỏ ở trên cầu Thanh Trì khi một chiếc xe ô tô con gặp trục trặc về lốp và chủ phương tiện phải loay hoay thay lốp giữa trưa nắng, điều này nhắc nhớ việc chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra kỹ xế yêu của mình trước khi lên đường.

Hai sự cố nho nhỏ đã được thính giả phản ánh từ trước khi khung giờ cao điểm trưa diễn ra đó là tại Đường Minh Khai đoạn qua cầu Mai Động có rào chắn tôn xanh và có 1 thanh sắt chữ V thò ra 35cm, cách mặt đất 40cm khá nguy hiểm cho các phương tiện theo hướng đi cầu Vĩnh Tuy.

Cầu Thăng Long hướng đi Nội Bài, ở giữa cầu có ốc bắt tấm tôn xuống mặt cầu đang bị bung. Ốc có đường kính 3cm nhô lên khoảng 12cm theo hướng đi Nội Bài, đề nghị ban quản lý cầu Thăng Long xử lý sự cố, đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây.

Đáng nói hơn cả là một phương tiện xe máy chở hàng cồng kềnh xiêu vẹo trên Vành đai 3 trên cao, video clip được các bạn thính giả gửi về chương trình đã khiến ekip thực hiện khi nhìn thấy hình ảnh này vô cùng lo lắng cho chính chủ phương tiện điều khiến xe máy bởi tiềm ẩn cao về tai nạn giao thông.

Hay video clip về một phương tiện xe đạp điện lạng lách đi sai làn trên phố Lò Đúc và đã xảy ra va chạm với một phương tiện khác bởi việc lưu thông không an toàn này.

Những hành vi “đùa giỡn với tử thần”, cố tình phớt lờ những quy định của pháp luật vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ, rõ ràng, để chấm dứt tình trạng này, các cơ quan chức năng cần có chế tài xử lý nghiêm khắc hơn.

Dù sao việc không có điểm đường ùn tắc khó khăn nào trong một buổi trưa nắng cũng là mơ ước của chúng ta qua rất nhiều khung giờ cao điểm vất vả khác.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
23,7°С
TP. Hồ Chí Minh
31,7°С
TP. Hạ Long
24,5°С
Nha Trang
30,4°С
Vũng Tàu
28,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn