ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 27/8: Bức tranh quen thuộc với những ùn tắc, va chạm 

Mai Lan
Đồng hành cùng thính giả là MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 27/8.
Ảnh minh họa

Giao thông bây giờ không còn hiền hòa như ngày xưa nên có vẻ như với 10 tuyến đường ùn tắc khó khăn, 5 sự cố và 3 vụ va chạm trong khung giờ cao điểm trưa nay 27/8 cũng là điều bình thường.

Cầu Thanh Trì - cây cầu lớn nhất trong dự án 7 cây cầu của Hà Nội bắc qua sông Hồng dường như cũng luôn phải chịu áp lực về giao thông lớn nhất và cũng tiểm ẩn nhiều nguy cơ nhất về ùn tắc và va chạm. Trưa hôm nay khó khăn đã kéo dài khi các bạn thính giả di chuyển qua cầu Thanh Trì bởi ảnh hưởng của vụ chạm giữa xe tải và xe ô tô con.

Một chiếc xe chở đầy cát và cát vẫn đang rơi vãi trên đường Hồ Tùng Mậu theo hướng Mai Dịch đi Nhổn. Hơn chục chiếc xe rác dừng ở lòng đường 70 đoạn qua cổng làng Miêu Nha theo hướng về Đại Mỗ. Vấn đề xử lý các đơn vị, cá nhân gây ô nhiễm môi trường sẽ còn phải tiếp tục làm mạnh mẽ và dài dài.

2 hố khá sâu mà các bạn thính giả ví là ổ voi nằm trên đường Cầu Giấy đoạn qua số nhà 302 nhiều ngày nay sẽ gây nguy hiểm cho các phương tiện đi qua đây, liệu đến lúc nào sẽ được khắc phục, xin nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị chức năng, cơ quan chủ quản.

Bức tranh giao thông trưa nay chẳng có gì mới, vẫn được vẽ bằng những gam màu quen thuộc của những khung giờ cao điểm khác: ùn tắc, khó khăn, va chạm, ô nhiễm, dừng đỗ trái quy định…

Hãy cùng ước mơ một ngày chúng ta sẽ được xem một bức tranh về giao thông toàn gam màu tươi sáng của những con phố thênh thang không ùn tắc và khói bụi các bạn nhé. 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn