ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 27/3: Vẫn va chạm dù phố có vắng 

Mai Lan
Sẽ là những khung giờ cao điểm trưa mà vắng tới từng góc phố, bởi từ 0h00 ngày 28/3 Hà Nội yêu cầu đóng cửa toàn bộ cơ sở dịch vụ, trừ dịch vụ cung cấp thực phẩm, dược phẩm, cơ sở khám chữa bệnh với tinh thần khoanh vùng dịch, bảo vệ sức khỏe người dân, các cơ quan công sở cũng đã áp dụng tối đa hình thức làm việc qua online.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (27/3).

Ảnh minh họa.

Chính vì vậy trưa nay chỉ có duy nhất tại cầu Thanh Trì hướng đi quốc lộ 5 là khó khăn kéo dài trong khoảng một giờ đồng hồ.

Tuy nhiên có tới 3 vụ va chạm xảy ra: tại cầu vượt Ngã tư Sở giữa một xe ô tô con và một xe máy theo hướng đi Hà Đông; Một vụ va chạm ở hầm chui Trung Hòa giữa hai xe tải theo hướng đi Trung tâm thành phố và một vụ va chạm giữa một xe tải và một xe ô tô con tại đường Giải Phóng cách bến xe Nước Ngầm khoảng 700m theo hướng đi Trung tâm thành phố, vì phố vắng nên những vụ va chạm này chỉ gây cản trở giao thông.

Điều này cho thấy không có nghĩa là phố vắng thì việc lưu thông sẽ an toàn. Tất cả chúng ta đều cần luôn cẩn trọng khi tham gia giao thông, nhất là ở thời điểm này, phố vắng vẻ sẽ là điều kiện để một vài phương tiện thiếu ý thức di chuyển quá tốc độ, từ đó tiềm ẩn những nguy cơ va chạm.

Hãy luôn giữ sự an toàn cho mình trong mùa dịch và trong cả việc lưu thông, thêm vào đó là cả tinh thần lạc quan, bởi đó sẽ là liều vắc xin hữu hiệu giúp chúng ta vững tâm nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid19.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn