ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 27/2: Thi công sửa đường, nhiều lộ trình bị cản trở 

Mai Lan
MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả trong giờ cao điểm trưa 27/2.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thời gian này nhiều cây cầu và tuyến đường đồng loạt tiến hành sửa khe co giãn và sửa mặt đường, vì vậy cũng gây cản trở nhiều cho các phương tiện khi đi qua.

Cụ thể như sửa chữa tuyến đường Vành đai 3 trên cao đoạn cầu Dậu - cầu Mai Dịch dự kiến kéo dài khoảng 2 tháng, áp dụng cho đến ngày 25/4; Cầu Vĩnh Tuy sửa khe co giãn và xử lý lún mặt cầu rào chắn ½ mặt cầu và chỉ còn ½ mặt cầu để di chuyển; Cầu Chương Dương trong làn ô tô cũng đang sửa chữa, mặt cầu có nhiều ô vuông lún sâu; Quốc lộ 18 đoạn qua cầu Xuân Dương hướng đi Bắc Ninh và cách đó 50m hướng về Hà Nội đang thi công sửa đường, các phương tiện di chuyển qua những khu vực này có những cản trở và khi áp lực giao thông tăng cao có thể dẫn đến ùn tắc.

Dù sao khi lực lượng chức năng sửa chữa cầu, đường vào thời điểm này cũng thuận lợi hơn rất nhiều khi tình hình giao thông nhìn chung trong trạng thái vắng vẻ, thông thoáng, sẽ bớt cảnh ùn tắc khó khăn triền miên vì sửa đường.

Đường cầu Bươu từ viện K Tân Triều tới ngã 3 Xa La đã khó khăn trong suốt khoảng hơn 1h đồng hồ, may sao trước khi khép lại khung giờ cao điểm trưa cũng đã ổn định trở lại.

Tình trạng xe khách, taxi dừng đỗ bắt khách trên những con đường như Giải Phóng, Bạch Mai vẫn là câu chuyện muôn thuở mà lực lượng chức năng sẽ còn phải đau đầu để xử lý.

Vụ va chạm giữa một xe ô tô con và một xe tải tại Quốc lộ 38 đoạn qua cầu Hồ - Bắc Ninh theo hướng đi Hải Dương thật may cũng đã được nhanh chóng giải quyết.

Một buổi trưa giao thông vắng vẻ, mong rằng những thông tin về dịch Covid-19 cũng sẽ vắng hẳn trên các trang báo. Hôm nay là ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02, kính chúc các bác sỹ và những người đang công tác trong ngành Y nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn tận tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, cùng chung tay đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh Covid-19.    

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27,5°С
TP. Hồ Chí Minh
33,6°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
31,7°С
Vũng Tàu
29,9°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn