ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 27/11: Khó khăn đến muộn 

Vũ Loan
Mở đầu giờ cao điểm trưa, điều kiện giao thông diễn ra tương đối thuận lợi nên không có nhiều diễn biến bất thường. Chỉ đến gần cuối GCĐ trưa, có một vài tuyến đường gặp khó khăn...

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm trưa thứ Tư (27/11).

Giao thông diễn ra tương đối thuận lợi dưới điều kiện thời tiết mát mẻ

Giờ cao điểm trưa nay (27/11), diễn ra trong điều kiện thời tiết và điều kiện giao thông tương đối thuận lợi nên không có nhiều diễn biến bất thường. Phần lớn các tuyến đường nội đô, vành đai đều có lượng phương tiện trong tầm kiểm soát.

Một số tuyến đường có xảy ra những xung đột nhẹ, sự cố hay va chạm nhẹ cũng đều nhanh chóng được giải quyết và không gây ảnh hưởng quá lớn đến tình hình giao thông.

Tuy nhiên, trong khoảng 10 phút cuối của khung giờ cao điểm trưa nay, chương trình nhận được liên tiếp những thông tin khó khăn, xung đột, ùn tắc và cả sự cố cháy nổ đáng quan ngại, làm cục diện tình hình giao thông thủ đô thay đổi nhanh chóng. Đó là ùn tắc trên tuyến đường La Thành, Cầu Giấy – Nguyễn Văn Huyên – Trần Đăng Ninh; hay sự cố cháy nhà dân trên tuyến phố Quan Nhân….

Mặc dù xuất hiện những tuyến đường gặp khó vào phút cuối của chương trình nhưng các bác tài của VOVGT trong giờ cao điểm trưa nay vẫn có nhiều lựa chọn cho các cung đường khác an toàn và thuận lợi hơn, sau khi đã kịp thời cập nhật được những thông tin cần thiết trên sóng Fm91./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn