ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 25/3: Nhiều sự cố giao thông 

Vũ Loan
Trong suốt 90' của giờ cao điểm, Kênh VOVGT đón nhận tới 6 thông tin sự cố phương tiện xảy ra, cùng 3 thông tin về các vụ va chạm, đều gây ảnh hưởng và cản trở tới diễn biến giao thông chung.
Vành đai 3 gần nút giao Nguyễn Trãi hướng đi Mai Dịch có xe con gặp sự cố
Vành đai 3 gần nút giao Nguyễn Trãi hướng đi Mai Dịch có xe con gặp sự cố

Với áp lực giao thông không quá cao hay không có sự gia tăng đột biến nào trên các tuyến đường, giờ cao điểm trưa nay (25/3) được dự báo là tương đối thuận lợi khi thời tiết cũng đang ủng hộ người tham gia giao thông.

Nhưng liên tiếp trong suốt 90 phút diễn ra giờ cao điểm, Kênh VOVGT đón nhận tới 6 thông tin sự cố phương tiện xảy ra, cùng 3 thông tin về các vụ va chạm, đều gây ảnh hưởng và cản trở tới diễn biến giao thông chung.

Tuy nhiên, những vụ va chạm và sự cố này đều xảy ra ở các tuyến đường vành đai và quốc lộ như: Vành đai 3 trên cao, quốc lộ 5, quốc lộ 17, Quốc lộ 1, cao tốc Hà Nội – Bắc Giang….

Đến những phút cuối của Giờ cao điểm, chương trình vẫn đón nhận thông tin 1 vụ va chạm xảy ra ở khu vực nội đô nhưng vụ va chạm nhẹ đã nhanh chóng được giải quyết và không gây ảnh hưởng quá lớn tới tình hình giao thông chung.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn