ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 25/2: Cẩn thận với phanh gấp 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 25/2 trên Kênh VOV Giao thông.
Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa

Vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Khuất Duy Tiến có một gờ sửa đường của đơn vị thi công khá cao đã khiến cho nhiều phương tiện giật mình phanh gấp khi qua đoạn này và sáng nay đã có một vụ va chạm liên hoàn cũng chỉ vì đột ngột phanh gấp.

Vành đai 3 sẽ còn thi công tới ngày 25/4 và từ nay đến đó việc đi qua đây sẽ còn là một thử thách với các phương tiện. Thông tin cảnh báo trong trưa nay về việc đi qua đoạn có gờ sửa đường không nên phanh gấp của một bác tài chính là chủ nhân của chiếc xe bị va chạm trong giờ cao điểm sáng thật sự hữu ích. Không chỉ đoạn đường này mà đó cũng chính là lời nhắc nhở với các phương tiện trên mọi nẻo đường, tránh gấp gáp, an toàn sẽ bên bạn.

Trưa nay không khí tươi sáng hơn bởi nắng phủ tràn trên nhiều con đường tuyến phố, thời tiết ấm dần, thậm chí bạn có thể mặc một chiếc áo cộc tay như mùa hè, tuy nhiên điều này cũng khiến việc dừng chờ ở vài tuyến đường đông đúc như đường Giải Phóng đoạn qua bệnh viện Bạch Mai, đường Phương Mai, ngã 3 Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ, đường Nguyễn Hữu Thọ từ ngã 3 Đại Từ hướng đi Giải Phóng sẽ có chút bức bối.

Nếu như đường cầu Bươu đoạn qua bệnh viện K3 trưa nay không được xếp hạng bởi sự ùn tắc tới gần 1h đồng hồ thì cầu Thanh Trì đã được một thính giả bình chọn 5 sao bởi việc đi lại quá thuận lợi qua đây.

Sự đông đúc đã trở lại, ngoài việc thông kịp thời tới thính giả những điểm đường khó khăn để có thể chủ động trong việc đi lại, FM91mhz cũng mang tới những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng và vui tươi giúp thính giả có tâm trạng tốt hơn khi lái xe. Không có việc gì khó, chỉ sợ chúng ta không sẵn lòng chia sẻ cùng nhau. 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn