ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 24/9: Hãy trang bị một chiếc áo giáp an toàn nhất khi lưu thông 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 24/9 trên kênh VOV Giao thông Fm91Mhz
Ảnh minh họa

Khung giờ cao điểm trưa ngày 24/9 chương trình đã phải tiếp nhận thông tin về 7 điểm ùn tắc, 6 vụ va chạm, trong đó có 1 vụ va chạm để lại hậu quả nghiêm trọng tại Quốc lộ 1B đoạn qua điểm quay đầu xe gần cầu Phù Đồng.

Thời tiết hanh khô ảnh hưởng khá nhiều tới đường hô hấp đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ và người già, rồi cả làn da của chị em phụ nữ nữa khi trong túi lúc này không thể thiếu được kem dưỡng da và dưỡng môi. Phòng chống cháy nổ trong tiết trời hanh khô cũng là điều rất quan trọng mà cần tới ý thức của từng cá nhân, gia đình, trong mỗi tập thể.

6 vụ va chạm trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ cho thấy dù thời tiết có thuận lợi, mát mẻ, không quá đông đúc nhưng sự bất cẩn, sơ ý của con người thì không chọn thời điểm nào, mà chỉ cần 1 tích tắc khi bạn lơ là, mải nói chuyện điện thoại, đi sai làn, trang điểm, soi gương, hay không kiểm soát được chân ga chân phanh thì sẽ dẫn đến va chạm.

Vụ va chạm giữa 3 xe ô tô tại chân cầu Vĩnh Tuy hướng đi Time City gây ảnh hưởng nhiều tới lộ trình di chuyển của các phương tiện. Vụ va chạm giữa 2 xe tải trên Vành đai trên cao đoạn qua tòa nhà EcoGreen hai chủ phương tiện đã xảy ra xô xát gây cản trở giao thông hướng đi cầu Thanh Trì, nhưng thật may cũng sớm đi tới thỏa thuận để rời đi.

Một vụ va chạm mà chỉ cần nhìn thông tin gửi về đã gây ám ảnh cho ekip thực hiện chương trình trưa nay đó là tại Quốc lộ 1B qua điểm quay đầu xe gần cầu Phù Đồng va chạm giữa một xe container và một xe đạp, thông tin ban đầu là người đi xe đạp đã tử vong gây ùn tắc giao thông hướng đi Bắc Giang.

Tử thần luôn rình rập trên mọi cung đường, vì vậy hãy tự bảo vệ bản thân mình bằng mặc một chiếc áo ráp an toàn nhất được làm từ chất liệu thận trọng, tập trung, tỉnh táo, đúng luật, làm chủ tay lái để tử thần sẽ không thể đến gần bạn.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn