ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 24/8: “Nóng” ở các tuyến vành đai 

Minh Hiếu
So với các khung Giờ cao điểm (GCĐ) khác, GCĐ trưa nay (24/8) không phải quá “ngột ngạt” về tình hình giao thông. Nhưng sức “nóng” và những điểm khó khăn vẫn xuất hiện khá nhiều, đặc biệt là các tuyến đường vành đai.

MC Minh Hiếu cùng đồng hành với thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa 24/8:

Ảnh minh họa

Khó khăn hơn cả là tuyến đường vành đai 3 trên cao và cầu Thanh Trì, do ảnh hưởng của va chạm giao thông và những chiếc xe gặp sự cố. Đáng chú ý nhất là vụ va chạm trên tuyến đường vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Tam Trinh, khiến giao thông ùn dài theo hướng đi trung tâm thành phố.

Trên cầu Thanh Trì cũng có va chạm, khiến các bác tài lưu thông vất vả theo hướng đi QL5. Đội CSGT số 14 rất nỗ lực để giải quyết và điều tiết giao thông, nhưng mật độ phương tiện quá cao, ùn tắc là điều khó tránh khỏi.

Một vụ việc khác cũng khiến cho giao thông khó khăn là va chạm ở QL5 đoạn qua nhà máy sữa Vinamilk theo hướng đi Hải Phòng.

Cầu Định Công, đường Nguyễn Khoái đoạn qua Cảng Hà Nội, đường Trường Chinh, đường Hồ Tùng Mậu qua trường ĐH Thương Mại, đường Phạm Văn Đồng qua ngã tư Cổ Nhuế,… cũng là những cung đường di chuyển khó khăn mà VOV Giao thông ghi nhận từ phía thính giả.

Trong đó, fanpage facebook của VOV Giao thông nhận đường khá nhiều thông tin và hình ảnh từ cầu Định Công. Có bạn còn mô tả là đứng “chôn chân” gần nữa tiếng đồng hồ tại đây.

Sau khi thông tin trên làn sóng FM 91MHz được phát đi rộng rãi, lực lượng dân phòng đã có mặt để điều tiết giao thông. Điều này cho thấy sức mạnh của truyền thông.

Nếu như những người tham gia giao thông được kết nối với nhau qua các diễn đàn nhanh nhạy và tin cậy, như VOV Giao thông, thì tiếng nói của người dân trở nên có sức “nặng” hơn rất nhiều, buộc các lực lượng chức năng phải vào cuộc và làm việc có trách nhiệm.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn