ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 24/2: Không quá nhiều biến động 

Vũ Loan
Trong suốt 90 phút của Giờ cao điểm trưa nay (24/2), các diễn biến giao thông trên mọi cung đường không có nhiều thay đổi, với cả những tuyến đường khó khăn và thuận lợi. Đó là với những tuyến đường đã gặp khó từ trước giờ cao điểm như Đường 70, đường Cầu Bươu và cầu Thanh Trì hướng đi quốc lộ 5.
Mọi cung đường không có nhiều thay đổi, với cả những tuyến đường khó khăn và thuận lợi
Mọi cung đường không có nhiều thay đổi, với cả những tuyến đường khó khăn và thuận lợi

Đặc biệt với tuyến đường qua Cầu Bươu hay ngã ba Xa La trên đường 70 là cung đường có sự khó khăn kéo dài suốt từ giờ cao điểm sáng nay tới giờ cao điểm trưa cũng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Rất nhiều thính giả chia sẻ việc phải chờ đợi hơn 1-2 tiếng đồng hồ để đi qua được đoạn đường vài trăm mét.

Bên cạnh đó cũng có thính giả nhiệt tình đóng góp ý kiến, đề xuất để cải thiện thực trạng quá ngột ngạt về giao thông tại đây như điều chỉnh lại thời lượng nhịp đèn tín hiệu giao thông, cấm triệt để các phương tiện xe tải di chuyển trong giờ cao điểm...

Hy vọng những đóng góp và phản ánh thực trạng giao thông liên tục tại khu vực này được truyền tải trên sóng Fm91 sẽ được cơ quan chức năng lưu ý xem xét và sớm có những biện pháp điều chỉnh phù hợp, nhanh chóng cải thiện tình hình giao thông thực tế, để nhiều ông bố, bà mẹ không phải gánh thêm nỗi lo con muộn giờ học, bố mẹ muộn giờ làm trong thời gian sắp tới!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn