ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 23/9: Hết Giờ cao điểm vẫn chưa hết cao điểm của những va chạm 

Vũ Loan
Trong Giờ cao điểm trưa 23/9, VOVGT liên tục ghi nhận những thông tin khó khăn về giao thông tập trung tại một số tuyến đường do có công trình thi công hoặc qua các cổng bệnh viện lớn...

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa thứ Hai (23/9).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

VOVGT liên tục tiếp nhận những thông tin va chạm từ phía thính giả trong giờ cao điểm trưa
VOVGT liên tục tiếp nhận những thông tin va chạm từ phía thính giả trong giờ cao điểm trưa

Giờ cao điểm trưa nay ngoài những thông tin khó khăn về giao thông vẫn tập trung tại một số tuyến đường quen thuộc do có công trình thi công hoặc qua các cổng bệnh viện lớn như đường Phạm Văn Đồng, đường Giải Phóng, Phương Mai, Trần Hưng Đạo, Chùa Láng, Đê La Thành, Phủ Doãn, Tràng Thi… thì đáng chú ý hơn cả chính là thông tin về những vụ va chạm.

Mặc dù điều kiện thời tiết rất lý tưởng cho việc lưu thông như trời nắng, mặt đường khô thoáng, mật độ giao thông không quá cao… nhưng những vụ va chạm vẫn xảy ra khá nhiều trong khung giờ cao điểm trưa nay và đều gây ảnh hưởng lớn tới tình hình giao thông.

Điển hình như vụ va chạm giữa 1 xe ben và 1  xe máy xảy ra đầu giờ cao điểm, khiến người điều khiển xe gắn máy bị thương nặng trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn qua nghĩa trang Mai Dịch, đến gần cuối giờ cao điểm trưa, vụ tai nạn vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Tiếp đến là vụ va chạm liên hoàn giữa 5 phương tiện ô tô, gồm 1 xe container, 2 xe ô tô con, 1 xe transit và 1 xe tải, khiến 1 xe lao lên dải phân cách tại ngã tư Vĩnh Ngọc – Quốc lộ 3, trên đường Võ Nguyên Giáp, cách lối rẽ về sân bay Nội Bài 500m, ngay lập tức khiến tình hình giao thông tại cung đường này bị ảnh hưởng nghiêm trọng theo hướng về cầu Đông Trù, đến hết giờ cao điểm trưa nay, vụ việc vẫn chưa có tín hiệu cải thiện.

Đến những phút cuối của Giờ cao điểm còn tiếp tục xảy ra va chạm giữa xe bán tải và xe 5 chỗ gần ngã tư Tố Hữu – Cầu Mộ Lao và va chạm giữa xe tải và xe con tại lối dẫn lên cầu Thanh Trì và rẽ ra Cổ Linh, đều khiến tình hình giao thông gặp khó khăn rất nhiều trên các cung đường này.

Khung giờ cao điểm trưa nay khép lại về mặt thời lượng nhưng vẫn còn rất nhiều bác tài chưa biết khi nào mới được ăn trưa khi vẫn còn bị mắc kẹt tại những điểm ùn do va chạm giao thông gây ra./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn