ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 23/8: Trưa nay không ra đường là có lỗi với thời tiết 

Vũ Loan
Với tiết trời mát mẻ, nắng nhẹ và áp lực giao thông không quá gay gắt, giờ cao điểm trưa nay thực sự lý tưởng và được nhiều thính giả chia sẻ cảm giác dễ chịu với chương trình.

MC Vũ Loan đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (23/8) tại Hà Nội. 

cao điểm trưa Hà Nội
Ảnh minh họa

Thời tiết trưa nay thuận lợi và trái ngược hoàn toàn với cơn mưa dông lớn vào giờ cao điểm trưa hôm qua nên các bác tài đều cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng này thì cũng không quá nóng và cũng không khó khăn kéo quá dài trong giờ cao điểm trưa nay.

Với khoảng 7 điểm ùn tắc trong thời gian ngắn, quen thuộc như ngã 3 Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, đường Nguyễn Khoái đến dốc Minh Khai, Lĩnh Nam; đường Chùa Bộc, Giải Phóng đoạn qua bệnh viện Bạch Mai, Trần Hưng Đạo qua bệnh viện 108 hay La Thành, qua bệnh viện Nhi TW;  3 vụ va chạm gây ảnh hưởng tới giao thông, đặc biệt vụ va chạm trên đường Hồ Tùng  Mậu, đoạn qua trường Đại học thương mại là gây ảnh hưởng lâu nhất, và 2 sự cố phương tiện, giờ cao điểm trưa nay đều cập nhật được kịp thời những diễn biến mới nhất, giúp nhiều thính giả tránh được các điểm ùn tắc.

Trong giờ cao điểm trưa nay còn xảy ra 1 sự cố hỏa hoạn tại số nhà 50 Bà Triệu, nhưng rất may vụ hỏa hoạn đã nhanh chóng được dập tắt, giao thông không bị ảnh hưởng quá nhiều!

Trưa nay, vì thời tiết quá đẹp, nhiều người cảm thấy “nếu không ra đường là có lỗi với thời tiết” nên giao thông trên các tuyến đường đều khá đông đúc, nhưng phần lớn trong tầm kiểm soát. Các bác tài nhận xét là ĐÔNG VUI – tức là ĐÔNG – NHƯNG MÀ VUI!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn