ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 23/2: Trưa vắng 

Vắng trên mọi con đường, vắng trong những tiếng nói, những cuộc gọi thông báo tin giao thông là giờ cao điểm của chúng ta trưa nay
Những con phố vắng vẻ trưa cuối tuần

Nếu phải đi lại công việc trong trưa nay chắc chẳng có lý do gì để không hài lòng khi đường thông thoáng, thời tiết tốt, tất cả đều ủng hộ cho mỗi lộ trình của người dân.

Không có ùn tắc, khó khăn, không có va chạm, không có chiếc xe nào gặp sự cố trong trưa nay. Chỉ một vài tuyến tuyến đường có phế thải rơi ra đường như cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đoạn qua km4 có nhiều can nhựa và thùng xốp rơi trên đường theo hướng về Thái Nguyên.

Hay một bạn thính giả đã quan sát thấy trên đường Võ Nguyên Giáp có một xe tải đi từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài làm rơi khá nhiều đất cát ra đường gây ô nhiễm môi trường và cản trở giao thông. 

Sự phát hiện kịp thời từ những người tham gia giao thông là hết sức cần thiết nhưng cũng cần có sự xử lý kịp thời từ phía lực lượng chức năng để đảm bảo sẽ không có tình trạng những chiếc xe chở đầy vật liệu, phế thải không che chắn kỹ tự do rơi trên đường gây ảnh hưởng tới môi trường như vậy.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn