ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 23/1: Các trạm thu phí quá tải 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trưa 29 tết, nhiều con đường tuyến phố tại trung tâm đã thông thoáng và vắng vẻ hơn cả mong đợi, tuy nhiên tại một vài tuyến quốc lộ, các cao tốc qua các trạm thu phí rất đông đúc, lượng phương tiện ùn dài trong nhiều giờ.

Trạm thu phí Pháp Vân; Trạm thu phí Mỹ Lộc – Nam Định ùn tắc kéo dài;  Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình cách trạm thu phí Pháp Vân khoảng 3km, một xe taxi đã gặp sự cố về lốp, giao thông cản trở hướng đi Cầu Giẽ, hỏng lốp có lẽ là trường hợp bất khả kháng. Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình đoạn cách Vạn Điểm khoảng 2km xảy ra va chạm giữa 2 xe ô tô con, các phương tiện cũng bị ảnh hưởng, chậm lại lộ trình theo hướng đi Ninh Bình.

Một vụ va chạm khác giữa 3 xe ô tô xảy ra tại đường Võ Nguyên Giáp đoạn qua Vĩnh Ngọc cũng gây cản trở theo hướng đi cầu Nhật Tân.

Tỉnh lộ 200 qua cống Tráng – Yên Mỹ - Hưng Yên; Nút giao 427 – đường Cienco 5 ùn tắc trong suốt khung giờ cao điểm trưa. Đường Âu Cơ đoạn qua chợ hoa Quảng An ngay lúc này nếu không thật sự cần có lẽ không nên đi vào bởi sự quá tải của người và phương tiện tại đây.

Chỉ còn 1 ngày nữa là tết, va chạm hay sự cố về xe đều sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc đón tết của mỗi người. Đừng quên tập trung khi lái xe để an toàn sẽ luôn là người bạn thân thiết của bạn trên mọi nẻo đường. Chúc các bạn thính giả của VOV Giao thông FM91mhz đón tết vui vẻ và an lành!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn