ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 22/9: Cứ lên xe là FM 91Mhz thôi! 

Mai Lan
Tiết trời dịu mát cũng khiến lòng người dịu dàng hơn, nếu ra đường có lỡ bị ai đó đi sai làn vượt đầu xe, bấm còi inh ỏi thúc giục khi đèn xanh chưa sáng…

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (22/9).

Ảnh minh họa.

Mùa thu đang len lỏi vào từng ngách nhỏ trong thành phố. Tiết trời dịu mát cũng khiến lòng người dịu dàng hơn, nếu ra đường có lỡ bị ai đó đi sai làn vượt đầu xe, bấm còi inh ỏi thúc giục khi đèn xanh chưa sáng… thì cũng coi như đó là một chút bụi của mùa thu mà thôi.

Một vài điểm khó khăn như Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, Ngọc Hồi hướng đi Văn Điển, Hoàng Hoa Thám từ Lạc Long Quân đi Văn Cao không làm thính giả phiền lòng dưới tiết trời thu đẹp thế này.

Sự trợ giúp kịp thời từ các bạn thính giả về những tuyến đường mà chương trình cần thông tin khiến ekip thực hiện thấy thật ấm lòng, quả là một ngày tuyệt đẹp cả thời tiết, giao thông và tình người.

Tâm trạng tốt chắc chắn sẽ lái xe an toàn. Bật radio với tần số FM91mhz để vẫn có đủ thông tin mình cần, giao thông chỗ nào khó, chỗ nào bất thường, những thông tin dân sinh đáng quan tâm trong ngày, thi thoảng được thưởng thức một bài nhạc thư giãn, rồi âm thanh ngọt nhẹ của các phát thanh viên bên tai, vậy thì còn chần chừ gì nữa bạn, khi lên xe là FM91mhz thôi!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn