ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 22/8: Thính giả không ngại khổ trước khung giờ cao điểm gặp khó! 

Vũ Loan
Với khoảng 15 phút đầu giờ cao điểm tương đối êm ả vì điều kiện thời tiết ổn định, cả MC và các bác tài khá thảnh thơi khi dành thời gian cập nhật nhiều thông tin cảnh báo an toàn, sự cố giao thông nhẹ ở một vài tuyến đường, thậm chí có thính giả đã sớm lên kế hoạch “trưa nay ăn gì” và chia sẻ trên fanpage của chương trình.

MC Vũ Loan đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (22/8) tại Hà Nội. 

11 điểm úng ngập đầu tiên được cảnh báo chỉ sau khi mưa lớn khoảng chưa đầy 30 phút trong giờ cao điểm trưa nay - Ảnh minh họa

NHƯNG – sự thảnh thơi như vụt biến mất trong cơn mưa dông lớn và nhanh chóng lan rộng ra nhiều khu vực ở Hà Nội. Liên tiếp là những thông tin chia sẻ về mưa lớn, giảm tầm nhìn, sự cố đèn tín hiệu, ùn tắc, cản trở giao thông, sự cố phương tiện, va chạm… xảy ra trên các tuyến đường được các thính giả cập nhật không ngừng nghỉ về chương trình.

Giờ cao điểm trưa mà có 7 điểm ùn tắc, nhiều điểm gặp khó khăn kéo dài… đã cho thấy một sức nóng giao thông đáng kể do thời tiết bất lợi.

Sau mưa lớn lại là nỗi lo đường ngập. Với 11 điểm úng ngập đầu tiên được cảnh báo chỉ sau khi mưa lớn khoảng chưa đầy 30 phút, đã có điểm ngập sâu khoảng 30-40cm thì cơn mưa dông trưa nay thật sự đáng gờm! Không những nhiệt tình cung cấp thông tin, thính giả còn sẵn sàng gửi ảnh chụp, clip quay rõ ràng và nét nhất những điểm ngập để MC và chương trình ước lượng được độ sâu so với bánh xe của phương tiện trong điểm ngập.

Có thính giả còn hy sinh, đưa cả điện thoại ra ngoài mưa lớn chụp hình gửi VOVGT cho nét; lại có thính giả chia sẻ “E ko mang ô theo. Ko đã ra đo độ sâu toàn tuyến cho ad”….

Vũ Loan mong chia sẻ những câu chuyện nhỏ đọng lại sau giờ dẫn cao điểm trưa nay để những người tham gia giao thông trên mọi cung đường hiểu được và cảm nhận được một điều vô cùng đơn giản nhưng cũng rất lớn lao, đó là các bạn luôn có sự đồng hành của VOVGT, nhưng đó cũng chưa lớn lao bằng sự đồng hành nhiệt huyết của hàng nghìn người tham gia giao thông khác đã lựa chọn VOVGT là cầu nối, để lan tỏa sự đồng hành tới nhiều trái tim hơn nữa.

Nên dù đường khó đến mấy, các bác tài hãy cứ yên tâm, giữ chắc tay lái và yêu đời, hát ca nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn