ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 22/2: Nối tiếp mạch thông thoáng 

Minh Hiếu
Chia sẻ của MC Minh Hiếu trong giờ cao điểm trưa 22/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Trong bối cảnh học sinh, sinh viên vẫn nghỉ học để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, tình hình giao thông trong các khung GCĐ tại Hà Nội tiếp tục không quá căng thẳng.

Đặc biệt là những ngày cuối tuần, người dân thủ đô chắc hẳn đã có một ngày nghỉ dễ chịu khi thời tiết đẹp và đường thông, hè thoáng.

Trong khung GCĐ trưa nay (22/2) tại Hà Nội, VOV giao thông không ghi nhận bất cứ thông tin nào về va chạm. Mật độ phương tiện có gia tăng nhưng không ở mức quá cao, và tổng đài đường dây nóng (024.37.91.91.91) hay fanpage Facebook “VOV Giao thông” không nhận được thông tin nào ùn tắc quá nghiêm trọng.

05 thông tin di chuyển chậm mà thính giả phản ánh ở các khu vực: đường Trường Chinh (từ ngã tư Sở đến ngã ba Cù Chính Lan); phố Đại La (do có xe tang lễ dừng đỗ); ngã tư Tố Hữu - Lương Thế Vinh (hướng đi Hà Đông); đường Keo - Sủi (đoạn qua Chùa Keo, hướng đi Thuận Thành - Bắc Ninh); đường Cầu Bươu (từ Bệnh viện 09 đến Bệnh viện K Tân Triều).

Đáng chú ý hơn là 4 thông tin về những cản trở giao thông như sau:

  • Đường dẫn từ cầu Thanh Trì xuống QL5: nhiều hàng quán sát lề đường, nhiều phương tiện dừng lại mua hàng, tiềm ẩn nguy cơ va chạm.
  • Hầm chui Trung Hòa: nhiều xe khách, taxi, xe ôm dừng đỗ, đón trả khách theo hướng đi Hòa Lạc.
  • Đường Giải Phóng đoạn qua Bến xe Giáp Bát: nhiều taxi dừng đỗ theo hướng đi Ngọc Hồi.
  • Cầu Phù Đổng theo hướng về Hà Nội: xe tải 5 tấn (theo phản ánh của thính giả là BKS: 29H-189.66) dừng đỗ, người trên xe vứt giấy bìa xuống sông, vừa cản trở giao thông, vừa gây ô nhiễm môi trường.

Rất mong cơ quan chức năng có thẩm quyền và chính quyền địa phương tích cực vào cuộc, xử lý nghiêm tình trạng này.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn