ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 22/10: Khi vật cản trở thành cái bẫy với người đi đường 

Mai Lan
Một khung giờ cao điểm oi bức cả về thời tiết lẫn giao thông.
Ảnh minh họa

Vẫn là những hình ảnh quen thuộc của khó khăn, va chạm, sự cố, có chăng ở mỗi một khung giờ cao điểm sẽ là những diễn biến ở những địa điểm và hoàn cảnh khác nhau với muôn hình vạn trạng của giao thông.

Đường Phạm Văn Đồng, đoạn qua siêu thị Mega đang có công trình rào chắn để thi công vành đai 3 trên cao, gây khó cho các phương tiện theo hướng đi Mai Dịch, khó đến mức chỉ với khoảng 1km mà 40 phút cộng tác viên của chương trình chưa thể đi qua, kéo dài trong suốt giờ cao điểm.

Nguyễn Khoái ùn dài hướng đi cầu Vĩnh Tuy; Cầu Thanh Trì vẫn là lộ trình khó khăn theo hướng quốc lộ 5...

Đường Võ Nguyên Giáp hướng về Hà Nội, ngay gầm cầu vượt Ql5 có xe đang tiến hành lắp đèn giữa gầm cầu;  Đường Võ Chí Công có cụ ông đi xe đạp ngược chiều sát lề giữa, với lộ trình ngược nắng sẽ rất nguy hiểm cho các phương tiện quan sát để vòng tránh.

Đường Mễ Trì đoạn gần ngã tư Đồng Me có một xe tải bị gãy trục chảy dầu ra đường khiến xe máy trượt ngã theo hướng vòng xuyến Lê Quang Đạo - Mễ Trì, một bác tài đã đưa tin không quên kèm theo lời nhắc nhở mong mọi người cẩn thận khi qua đây, còn bác tài chủ xe tải sẽ phải tốn công tốn của cho sự cố này.

Đáng chú ý, Cầu Thăng Long có một cây cốt pha có gắn rất nhiều đinh gây nguy hiểm cho các phương tiện theo hướng đi Nội Bài; vành đai 3 trên cao qua nút giao Pháp Vân cũng có 1 tấm ván ép cắm nhiều đinh rơi giữa đường như một cái bẫy cho các phương tiện theo hướng đi cầu Thanh Trì.

An toàn là bạn, ai cũng biết điều đó nhưng với những sự cố như những cái bẫy không báo trước quả thực khó lường.

Chúc các bạn luôn cẩn trọng khi tham gia giao thông để có những lộ trình bình an!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn