ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/3: Tốt cả về thời tiết và giao thông 

Minh Hiếu
Chia sẻ của MC Minh Hiếu trong giờ cao điểm trưa 21/3 trên Kênh VOV Giao thông.
Ảnh minh họa (Đời sống Pháp lý)

Trong khung GCĐ trưa nay (21/3), Hà Nội có thời tiết đẹp, những cơn mưa phùn từ buổi sáng đã chấm dứt, nắng lên giúp đường phố khô ráo, thuận lợi cho việc di chuyển. Tình hình giao thông cũng có những diễn biến khả quan như vậy.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận từ tổng đài đường dây nóng (024.37.91.91.91) và fanpage “VOV Giao thông”, trưa nay, các tuyến đường ở các quận nội thành Hà Nội không có bất cứ điểm nào ùn tắc. Đường thông hè thoáng, những diễn biến khả quan tiếp tục duy trì như những ngày qua, khi người dân hạn chế ra đường để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, 2 cung đường xa có tình trạng khó khăn về giao thông, đó là: tầng 2 cầu Thăng Long và đường cầu Bươu (đoạn qua nút giao Chu Văn An và Bệnh viện K Tân Triều). Nguyên nhân do công nhân thảm lại mặt cầu tại tầng 2 cầu Thăng Long. Còn tại đường cầu Bươu, qua nút giao Chu Văn An, 2 nút đèn tín hiệu sát nhau khiến các dòng xe bị ùn lại.

Dù 1 cán bộ thuộc Đội CSGT số 7 đã có mặt để điều tiết giao thông, nhưng tình trạng ùn dài vẫn xảy ra do mật độ phương tiện tham giao giao thông quá cao. Rất mong đơn vị quản lý đèn tín hiệu sẽ nghiên cứu, xem xét để điều chỉnh lại cho phù hợp.

VOV Giao thông ghi nhận 1 thông tin tai nạn trong buổi trưa nay, đó là đường Ngô Gia Tự (gần với ngã ba Đức Giang), xe tải mất lái, đâm vào dải phân cách, án ngữ 2/3 lòng đường theo hướng đi trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, lượng phương tiện qua đây không cao, các bác tài chỉ cần chú ý một chút trong việc di chuyển.

Ngoài ra, chúng ta phải kể đến những sự cố, cản trở giao thông cần được đơn vị chủ quản khắc phục ngay để đảm bảo an toàn giao thông, đó là:

  • Giữa cầu Vĩnh Tuy: có tấm tôn che thanh co giãn bị bung, bật lên khi có phương tiện đi qua, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông hướng đi trung tâm Hà Nội.
  • Phố Định Công (qua số nhà 120): có sợi dây cáp điện võng sâu xuống đường, gây cản trở giao thông theo hướng đi cầu Định Công.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn