ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/2: Vật cản trên đường – Đừng coi thường 

Mai Lan
Có đủ mọi hình thái giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay, có ùn tắc, có va chạm, có sự cố, tuy nhiên không quá áp lực cho các phương tiện trên đường.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (21/2).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa

Một vài điểm ùn như cầu Tó, như đê Nguyễn Khoái hướng vào cảng Hà Nội, hay gần cuối giờ lại có tin ngã 3 Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ ùn tắc cục bộ. Đối với một khung giờ cao điểm thông thường thì cũng là không nhiều điểm ùn tắc.

Một vụ va chạm giữa một xe máy và một xe ô tô con tại cầu Vĩnh Tuy hướng về Trung tâm thành phố, người đi xe máy bị thương đã được đi bệnh viện cấp cứu, lực lượng chức năng cũng kịp thời có mặt để giải quyết vụ việc và phân luồng giao thông.

Túc tắc một vài thông báo về những sự cố, một vài chiếc xe gặp trục trặc khiến bác tài trở tay không kịp như tại quốc lộ 1B đoạn rẽ vào đê Phù Đổng khoảng 200m hướng Bắc Giang, hay 2 chiếc xe ô tô sự cố trên cầu Thanh Trì.

Ngã 5 Lê Đại Hành – Bà Triệu – Thái Phiên có một rãnh khá sâu, lún thấp hơn mặt đường khoảng 15cm, rộng khoảng 40cm có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện qua đây, rất mong đơn vị chủ quản sớm khắc phục để đảm bảo an toàn giao thông. Cầu Thăng Long lại xuống cấp, một ổ gà cắt ngang mặt cầu sâu khoảng 15 đến 20cm, dài 1,5m cũng sẽ là nguy hiểm cho các phương tiện hướng đi cầu Thăng Long.

Nguy hiểm hơn cả là có một tấm ván nằm trên cầu vượt cầu Chui quốc lộ 5 hướng đi cầu Đông Trù mà trên mặt ván có nhiều đinh, đây sẽ là một cái bẫy nếu các phương tiện không chú ý và chẹt qua, rất cần tới một bác tài tốt bụng di chuyển mang tấm ván đi khỏi để đảm bảo an toàn giao thông qua đây.

Chỉ là một tấm ván nhỏ có đinh nhưng sẽ tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn lớn nếu chúng ta coi thường. Hãy cùng chung tay loại bỏ những vật cản có thể gây nguy hiểm cho chính tính mạng của bạn và những người tham gia giao thông khác nếu bạn bất chợt trông thấy trên đường.  

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn