ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/11: Cảm ơn thính giả vì những hành động đẹp! 

Mai Lan
Khung giờ cao điểm trưa nay bên cạnh những thông tin vẫn được gửi về đều đặn của thính giả như mọi khung giờ khác thì đã để lại cho VOV Giao thông những ấn tượng đẹp về văn hoá giao thông của các thính giả.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong giờ cao điểm trưa thứ Năm (21/11).

Thính giả Quocky Nguyen gửi hình ảnh trên đường Vành đai 3 trên cao, đối diện cây xăng Linh Đàm (gần khách sạn Mường Thanh) có tấm gỗ ép gây nguy hiểm nếu mà rớt xuống đường trúng người tham ra giao thông... rất dễ gây ra thương vong

Trước tiên là những tuyến đường khó đã trở thành quen như:

Đường Phương Mai đọan qua các cổng bệnh viện, đường cầu Bươu qua bệnh viện K3 Tân Triều, đường Đê La Thành đoạn qua viện Nhi Trung ương... ùn tắc cục bộ.

Đường Cao Bá Quát công ty cây xanh đang cắt tỉa cành cây, các phương tiện đi từ Nguyễn Thái Học rẽ vào cũng có đôi chút khó khăn.

Một chiếc xe bus đột nhiên bốc cháy trên đường Giải Phóng đoạn qua gần Bệnh viện Bạch Mai nhưng thật may bác tài cũng đã xử lý được kịp thời và di dời gọn xe vào lề đường nên không ảnh hưởng nhiều đến giao thông.

Ấn tượng nhất với chương trình có lẽ là hình ảnh trên Cầu Thanh Trì phía bên trung tâm thành phố có một thanh gỗ dài khoảng 2m nằm giữa đường gây cản trở giao thông đã được một bạn thính giả rất trách nhiệm thu dọn. Cảm ơn bạn về hành động đẹp này!

Một hình ảnh khác mà chương trình cũng xin nói lời cảm ơn tới bác tài trong khi di chuyển quan sát thấy một tấm gỗ ép nằm vắt vẻo nửa trong nửa ngoài trên Vành đai 3 trên cao, đối diện cây xăng Linh Đàm, đã dừng xe và chia sẻ tới chương trình bằng thông tin, bằng hình ảnh được chụp để ekip chương trình có thể nhìn và phản ánh được rõ hơn. Sẽ rất nguy hiểm nếu miếng gỗ ép này rơi xuống có thể gây tai nạn cho các phương tiện đi ở phía dưới. VOV Giao thông đã thông báo ngay để đơn vị chức năng xử lý kịp thời.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chúng ta vô cảm trước tất cả mọi chuyện, trước những gì mà chúng ta nhìn thấy trên đường. Nhưng dù chỉ là một hành động nhỏ thôi khi tham gia giao thông bạn thể hiện, cũng là đã góp công rất lớn cho sự an toàn của chính bạn và nhiều người tham gia giao thông khác. Văn hóa giao thông chính là những điều nhỏ nhoi như vậy, cùng giúp ích cho cộng đồng.

Cảm ơn hai bác tài Đạt Phạm và Quocky Nguyen với những hành động đẹp trong khung giờ cao điểm trưa nay. Mong rằng những hành động đẹp đó sẽ luôn được nhân rộng cho tất cả mọi người!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn